Khám Phá Top 5 Cửa Hàng Linh Kiện Điện Tử TPHCM Uy Tín Nhất

Trần Kim Phục 08-04-2022 94 0

Linh kiện điện tử là các phần tử riêng lẻ cơ bản có những tính năng xác định được dùng trong công đoạn nối thành mạch điện hay thiết bị điện tử. Nó chính là phần cốt lõi quan trọng của bất kỳ bộ phận nào. Vì vậy, hãy cùng Top3.vn tìm hiểu top 5 cửa hàng linh kiện điện tử TPHCM uy tín chất lượng nhất trong bài viết dưới đây nhé!

1. Cửa Hàng Caka – Cửa Hàng Linh Kiện Điện Tử TPHCM

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm tốt nhất, các sản phẩm của Caka khi gửi đến khách hàng luôn được đảm bảo là mới,chất lượng, đúng với thông tin mô tả và hình ảnh trên website. Trong trường hợp sản phẩm thay thế tương đương sẽ được nhân viên gọi thông tin tới khách hàng.

Chính Sách Đổi Trả Tại Caka

  •  Sản phẩm được đổi 1 lần duy nhất trong vòng 02 ngày kể từ ngày nhận hàng.
  • Sản phẩm đổi phải là sản phẩm chưa qua sử dụng
  • Sản phẩm đổi phải có giá bằng hoặc cao hơn giá sản phẩm đã mua. Khách hàng sẽ không được hoàn lại tiền thừa nếu sản phẩm đổi có giá trị thấp hơn sản phẩm đã mua.Cửa Hàng Linh Kiện Điện Tử TPHCM

Thông tin liên hệ:

>>> Bạn đã biết những đơn vị cung cấp dịch vụ sửa điện thoại Hà Nội uy tín này chưa?

2. Cửa Hàng Tương Lai – Cửa Hàng Linh Kiện Điện Tử Tại TPHCM

Đa dạng về mẫu mã, giá thành hợp lý là điểm mạnh của Tương Lai. Hệ thống online dễ sử dụng, giúp cho những khách hàng ở xa có thể mua hàng được nhanh chóng. Không nơi nào khác mà chính là cửa hàng Tương Lai. Cửa hàng của Tương Lai được bày trí rõ ràng, dễ lựa chọn, nhân viên tư vấn chuyên nghiệp là điểm mạnh.

Ưu Điểm Tại Cửa Hàng

  • Đội ngũ kỹ thuật viên hỗ trợ nhiệt tình
  • Bảo hành chất lượng
  • Giao hàng nhanh chóng
  • Công ty sở hữu Fanpage và kênh youtube đông đảo nhất Việt Nam
  • Đặc biệt có hỗ trợ cho sinh viênCửa Hàng Linh Kiện Điện Tử TPHCM

Thông tin liên hệ:

>>> Đừng bỏ qua: Sửa Iphone Sài Gòn Tại TOP 30 Trung Tâm Uy Tín Hàng Đầu Hiện Nay

3. IC Đây Rồi – Cửa Hàng Cung Cấp Linh Kiện Điện Tử TPHCM

Cửa hàng IC Đây Rồi được thành lập năm 2017. Nhờ sự tin tưởng và ủng hộ của Quý Khách hàng, đặc biệt là các Bạn sinh viên học sinh, cửa hàng luôn mong muốn đem đến sự tiện ích trong giao dịch mua bán cho Quý Khách. Cửa hàng chuyên kinh doanh linh kiện phụ kiện ngành điện tử, và dụng cụ trang thiết bị chuyên dụng trong ngành. Bên cạnh đó, cửa hàng còn sản xuất và kinh doanh nhiều module, kit phát triển phục vụ cho công tác nghiên cứu học tập và các loại sản phẩm, mạch điện thông minh ứng dụng trong đời sống. Ngoài ra, IC Đây Rồi còn nhận thiết kế, đặt hàng các sản phẩm theo yêu cầu của Quý Khách, tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật.

Cửa Hàng Linh Kiện Điện Tử TPHCM

Thông tin liên hệ:

>>> Đừng bỏ qua: Điểm Danh Ngay Top 14 Địa Chỉ Mua Laptop Cũ Đà Nẵng

4. Quốc Thái – Cửa Hàng Cung Cấp Linh Kiện Điện Tử Tại TPHCM

Cửa hàng linh kiện Quốc Thái là cửa hàng chuyên kinh doanh linh kiện phụ kiện ngành điện tử, và dụng cụ trang thiết bị chuyên dụng trong ngành. Ngoài ra, còn sản xuất và kinh doanh nhiều module, kit phát triển phục vụ cho công tác nghiên cứu học tập và các loại sản phẩm, mạch điện thông minh ứng dụng trong đời sống. Sản Phẩm đa dạng, phong phú hứa hẹn sẽ phục vụ tốt cho khách hàng nhất. Cửa  hàng sẽ đảm bảo chất lượng cũng như tình trạng hoạt động cho bạn khi mua. Nếu có xảy ra bất cứ lỗi gì, chỉ cần liên hệ và chờ giải quyết thôi.

Cửa Hàng Linh Kiện Điện Tử TPHCM

Thông tin liên hệ:

>>> Đừng bỏ qua những địa chỉ thay pin iphone Sài Gòn uy tín và chất lượng ngay tại đây

5. Đức Huy – Cửa Hàng Chuyên Các Linh Kiện Điện Tử TPHCM

Cửa hàng Đức Huy chuyên kinh doanh linh kiện phụ kiện ngành điện tử, và dụng cụ trang thiết bị chuyên dụng trong ngành. Bên cạnh đó, Đức Huy còn sản xuất và kinh doanh nhiều module, kit phát triển phục vụ cho công tác nghiên cứu học tập và các loại sản phẩm, mạch điện thông minh ứng dụng trong đời sống. Không những thế, công ty còn có thêm dịch vụ nhận thiết kế, đặt các mặt hàng theo chính yêu cầu của bạn. Được nhiều khách hàng biết tới là đơn vị cung cấp sản phẩm vô cùng uy tín và chất lượng.

Cửa Hàng Linh Kiện Điện Tử TPHCM

Thông tin liên hệ:

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
Khám Phá Top 5 Cửa Hàng Linh Kiện Điện Tử TPHCM Uy Tín Nhất

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Chia sẻ