TOP 3 DOANH NGHIỆP CUNG CẤP SẢN PHẨM CỬA CUỐN/CỬA KÉO TẠI KHU VỰC

Như Phạm
21/04/2023
Tp Hồ Chí Minh

Với tình hình an ninh tại Sài Gòn hiện nay , mọi gia đình đều lo ngại về vấn nạn trộm do cửa lỏng lẻo , dễ bẻ khóa thì cửa cuốn là một giải pháp cho chính gia đình , mỗi cá nhân nói chung cũng như các doanh nghiệp vừa và nhỏ nói riêng. Hiểu được nhu cầu đó Top 3 mang đến cho bạn thông tin về đơn vị cung cấp cửa cuốn uy tín và chất lượng nhất.

1. Cửa Cuốn - Cửa Kéo Tâm Bình

Thông tin liên hệ :

Cửa Cuốn - Cửa Kéo Tâm Bình được thành lập với tiêu chí : Cung cấp sản phẩm chất lượng  " Đáng Đồng Tiền Bát Gạo "  với chi phí mà Quý Khách Hàng đã bỏ ra khi dùng các loại Cửa cuốn Austdoor , Cửa cuốn Mitadoor hay Cửa cuốn Titadoor , cửa kéo và các phụ kiện cửa cuốn.

 

 

Cửa Cuốn - Cửa Kéo Tâm Bình luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng mỗi khi có nhu cầu thi công cửa cuốn. Không phải ngẫu nhiên mà khách hàng lại lựa chọn thương hiệu Tâm Bình . Điều đáng lưu tâm là tính năng bảo mật luôn được người tiêu dùng đặt lên hàng đầu , bởi hệ thống cửa có vai trò ngăn chặn kẻ xấu đột nhập và bảo vệ tài sản bên trong ngôi nhà của gia chủ. Chính vì vậy hệ thống cửa phải có tính bảo mật cao. Hiểu được nguyện vọng của khách hàng , sản phẩm cửa cuốn Austdoor được tích hợp công nghệ Semi Austmatic với tính năng bảo mật cực kỳ cao.

 

2. Á Châu Door 

Thông tin liên hệ :

  • Địa chỉ : 81 Lý Thường Kiệt, Hóc Môn, TPHCM
  • Điện thoại : 028 66 844 397

Á Châu Door là xưởng sản xuất trực tiếp và phân phối , lắp đặt cửa cho tất cả các đại lý và khách hàng là người sử dụng cuối cùng. Á Châu Door là đối tác lớn của các hãng cửa và phụ kiện nổi tiếng hiện nay. 

 

3. Khải Đức Thành 

Thông tin liên hệ : 

  • Địa chỉ: 145/69/2 Trần Bá Giao, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM
  • Điện thoại: 0984.736.777

Công Ty Kỹ Thuật Hùng Dũng là đại lý uy tín chuyên nghiệp phân phối và thi công thương hiệu cửa cuốn KĐT® nhiều năm qua , các mẫu cửa cuốn được chọn lọc kỹ lưỡng để giới thiệu và lắp đặt cho khách hàng những bộ cửa cuốn đức tốt nhất.

 

Chia sẻ

Bài viết liên quan