Gợi ý nguồn hàng sỉ đồ gia dụng dành cho các dân buôn

Phương Nguyễn 20-04-2022 990 0

Bán hàng đồ gia dụng là lựa chọn của phần lớn người khi khởi nghiệp. Mặc dù vậy làm gì để tìm được nguồn hàng sỉ đồ gia dụng chất lượng, giá tiền hợp lý là câu hỏi khiến nhiều người đau đầu. Trong bài viết sau đây, top3.vn sẽ sẻ chia cách lựa chọn nguồn hàng chất lượng dành cho người mới bắt đầu bán hàng shop đồ gia dụng.

Chủ đề trước

Xây dựng và hoạt động trong lĩnh vực sỉ và lẻ đồ gia dụng chưa lâu, tuy nhiên, địa chỉ này khá uy tín, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. Shop có đầy đủ các loại đồ gia dụng phổ biến từ dao, thớt, dụng cụ làm ca, xay thịt, các loại máy chế biến đến giường ngủ, kệ sách, tủ quần áo,… Các mặt hàng phần lớn được sản xuất tại Việt Nam, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, do đó, khi nhập hàng ở đây bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Tại các kệ của shop thường xuyên cập nhật các mẫu gia dụng hot, thông minh trên thị trường, đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng.

Khi có nhu cầu mua đồ gia dụng, khách hàng inbox trực tiếp trên Fanpage của shop để được tư vấn và báo giá sỉ nhanh chóng, kịp thời.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ:  18/12 Hẻm 18 Đường Đỗ Nhuận Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh Việt Nam

Email:   dogiadungnoidianhat@gmail.com

Điện thoại: 0983 979 198

Website: http://www.dogiadungnoidianhattuansk.com/

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
Gợi ý nguồn hàng sỉ đồ gia dụng dành cho các dân buôn

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Chia sẻ