Địa điểm nhận đặt bánh uy tín tại quận 12

Phan Vương Kim Ngân 18-04-2022 815 0

Bạn quá bận để chuẩn bị bánh cho các bữa tiệc, giỗ tại nhà? Số lượng khách quá đông khiến số lượng bánh vừa nhiều, chi phí mua nguyên liệu quá đắt? Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn một địa chỉ đặt bánh vừa thơm ngon, đa dạng các loại mà giá cả vô cùng hợp lý.

Tiệm bánh chị Tám Vườn Lài tới nay đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc làm bánh và bán bánh cũng như nhận đặt bánh cho các bữa tiệc, giỗ,...

Chủ tiệm là chị Tám - một người vô cùng dễ thương, thân thiện và nhiệt tình với khách hàng. Lý do mở tiệm là vì chị rất thích làm bánh cũng như muốn mang những loại bánh thơm ngon mà chị tự làm đến với nhiều người.

Tiệm bánh của chị Tám có đa dạng các loại bánh như bánh bò, bánh bông lan, các loại bánh ngọt. Nguyên liệu làm bánh là nguyên liệu chất lượng được mua từ các cơ sở uy tín. Đối với bánh bò thốt nốt - một trong những loại bánh được khách hàng yêu thích nhất, bánh có nhiều màu sắc là màu do chị tự làm từ lá dứa, nước dừa,...

Bánh tại tiệm không chỉ ngon, đẹp mắt mà giá cả cũng vô cùng hợp lý. Nếu bạn đặt số lượng lớn bánh, hãy yên tâm rằng từng chiếc bánh sẽ được chỉn chu nhất được làm bởi toàn bộ tâm huyết của chị chủ.

Tiệm bánh chị Tám Vườn Lài tọa lạc tại địa chỉ 2815/1A tổ 5 KP1, An Phú Đông, quận 12 mở cửa từ 7h-19h.

Hãy đến tiệm để thưởng thức ngay bạn nhé. 

 

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
Địa điểm nhận đặt bánh uy tín tại quận 12

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Chia sẻ