Địa điểm mua nem chạo hương vị Bắc uy tín tại Hóc Môn

Phan Vương Kim Ngân
21/04/2023
Tp Hồ Chí Minh

Nếu như ở Sài Gòn nhưng bạn muốn thưởng thức món nem chạo - một đặc sản của miền Bắc thì nhưng vẫn chưa biết phải đến đâu. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu đến bạn một địa điểm bán nem chạo thơm ngon đúng chuẩn vị mà bạn nhất định không nên bỏ qua.

Nem chạo, hay còn gọi là nem thính là một món ăn phổ biến trong ẩm thực ở các tỉnh miền Bắc Việt Nam. Thành phần của món ăn này gồm có bì thái sợi, chút thịt mỡ luộc và thính gạo.

Giống như món nem chua hay nem nướng, ngoài là một món nhậu, nem chạo cũng vẫn rất thích hợp khi thưởng thức trong bữa cơm bình thường. Nem chạo được ưa chuộng không chỉ bởi hương vị lạ miệng kích thích vị giác, mà còn là do quá trình chế biến không mất quá nhiều thời gian, lại có thể dùng làm món ăn chính hoặc phụ đều được.

Chú Diễn - một người con của miền quê Nam Định là chủ của quán Nem chạo đặc biệt hương vị Bắc. Nem ở được chế biến chuẩn vị Bắc, các nguyên liệu như thịt lợn, củ sắn đều được mua ở cơ sở uy tín nên bạn yên tâm thịt heo là thịt heo sạch. Nem chạo sau khi được chú Diễn chế biến sẽ được trình bày lên dĩa, ăn cùng nước mắm chua ngọt và rau đã được rửa qua sạch sẻ.

Đến với quán, bạn sẽ cười ngất vì độ dễ thương, hài hước của chú Diễn ngoài ra chất lượng món ăn cũng không khiến bạn phải thất vọng.  

Địa chỉ quán Nem chạo đặc biệt hương vị Bắc: Tổ9, Ấp 7, Xuân Thới Thượng, Hóc Môn

Bạn có thể truy cập thêm vào website nemchaohuongvibac.com để tham khảo kĩ hơn về quán cũng như những đánh giá chất lượng về món ăn và dịch vụ.

Chia sẻ

Bài viết liên quan