ĐỊA CHỈ MUA ĐỒ ĐIỆN GIA DỤNG UY TÍN GIÁ RẺ TẠI TP HCM

Phương Nguyễn 09-03-2022 798 0

Đồ điện gia dụng tại TP HCM – Hiện nay, cùng với sự ra đời và phát triển của các trung tâm siêu thị điện máy; đồng nghĩa với việc mở ra nhiều cơ hội mua sắm các sản phẩm chất lượng với ngân sách tiết kiệm tối đa cho người tiêu dùng. Bài viết này, Top3.vn  xin chia sẻ với các bạn những địa chỉ mua đồ điện gia dụng tại TPHCM để bạn có thể có được sự lựa chọn thích hợp cho mình.

1. Điện máy Digilife

Điện máy Digilife chuyên phân phối sỉ và lẻ các mặt hàng điện máy, điện tử, điện lạnh, điện gia dụng giá rẻ tại TPHCM và các tỉnh lân cận.

Điện máy Digilife là cửa hàng kinh doanh hàng chính hãng, bán đúng giá niêm yết., áp dụng chính sách Miễn phí giao hàng và lắp đặt tận nhà. Điện máy Digilife cũng là đơn vị tiên phong trong việc đầu tư mạnh vào chất lượng phục vụ và đem lại nhiều quyền lợi cho khách hàng, dẫn dắt thị trường, có năng lực cao trong việc kích cầu và tạo sự sôi động thị trường trong ngành Bán lẻ điện tử tiêu dùng.

Điện máy Digilife được chính phủ và chính quyền các địa phương khuyến khích và hỗ trợ mạnh mẽ. Được các đối tác chiến lược, các Tập đoàn Điện tử, các Tổ chức Tài chính và các đối tác cung cấp sản phẩm, dịch vụ tin tưởng, hậu thuẫn mạnh mẽ và có nhiều ưu đãi đặc biệt.

Điện máy Digilife có hệ thống quản trị điều hành hiện đại, hoàn thiện theo chuẩn quốc tế; lực lượng cán bộ nhân viên hùng hậu, tâm huyết; có kinh nghiệm và trình độ cao, được đào tạo bài bản, thu nhập cao và ổn định. Hệ thống logistic và phục vụ hậu mãi mạnh mẽ và hoàn chỉnh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ  : 2753/7 Đường Phạm Thế Hiển , Phường 7 ,Quận 8 , TP Hồ Chí Minh

Hotline : 0934007983

Email    : dienmaydigilife@gmail.com

Website: https://dienmaydigilife.com/

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
ĐỊA CHỈ MUA ĐỒ ĐIỆN GIA DỤNG UY TÍN GIÁ RẺ TẠI TP HCM

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Chia sẻ