ĐI MỘT VÒNG QUẬN 6 , THÀNH LONG MOBILE VẪN LÀ NHẤT

Như Phan 21-04-2022 416 0

http://thanhlongmobile.com/

Thời buổi  4.0 hiện  nay, hầu  hết  mọi  người không thể  thiếu  điện thoại di động, nó  giường  như  trở  thành  môt người bạn song hành với  chúng ta ở mọi nơi, mọi  lúc. Các  cửa hàng điện thoại có mặt ở khắp  mọi nơi trên mọi miền, mọi  tỉnh thành, riêng  ở  thành  phố  Hồ Chí Minh ,thì đối  với mình cửa hàng Thành  Long Mobile  luôn là nơi mình  lựa  chọn mỗi  khi cần mua điện  thoại, mua  các  thiết  bị  phụ kiện di động ở đây. Lí  do  mà  mình  luôn  lựa  chọn  Thành  Long  Mobile  là vì ở đây có đủ mọi thứ  , nhiều  sản  phẩm  , hầu  hết đều chất lượng giá rẻ  hơn  so với các cửa hàng mình từng mua. Anh  chị  chủ  bên  này  thì  nhiệt  tình  và  vui  vẻ, các  chính  sách hỗ trợ  và bảo hành đầy đủ, chăm  khóc  khách  hàng  thì  hết  mực. 

 

Ngoài ra ở Thành Long  Mobile còn có  dịch  vụ sửa chữa  điện thoại, thay  pin, thay  màn  hình  , dán kính  cường  lực. Còn gì bằng  khi tìm  đến đây  nhỉ.

 

Các  chính sách bào hành của cửa  hàng

Tất cả các dịch vụ sửa chữa được bảo hành 180 ngày (Tiên phong và duy nhất) cho cả linh kiện được thay thế và lỗi kỹ thuật thao tác. Nghĩa là nếu bạn có bất cứ vấn đề gì liên quan đến dịch vụ của họọ, trong vòng 180 ngày họ sẽ chăm sóc hoàn toàn miễn phí.

 

Điểm  nổi  bật của cửa hàng

 

Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề, hầu hết các sửa chữa hoặc thay thế sẽ được họ hoàn tất trong vòng 30 phút hoặc ít hơn. Chỉ có lỗi rơi vào nước là không thể xử lý ngay lập tức, thông thường để khắc phục lỗi này phải mất 24 – 48 giờ đồng hồ.

 

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
ĐI  MỘT VÒNG QUẬN 6 , THÀNH LONG MOBILE  VẪN  LÀ NHẤT

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Chia sẻ