Đèn Nột Thất KDL - KDL LIGHTING thương hiệu đèn uy tín tại TP.HCM

Trâm Anh Võ 16-04-2022 768 0

Xây dựng và phát triển sau 5 năm hoạt động, Đèn Nội Thất KDL - KDL LIGHTING luôn làm hài lòng quý khách hàng bằng sự uy tín, trách nhiệm và chuyên nghiệp với đội ngũ gồm nhiều chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lãnh vực kiến trúc, thiết kế và xây dựng, bên cạnh lực lượng công nhân kỹ thuật tận tuỵ, có tay nghề cao. KDL LIGHTING cam kết hướng đến không gian ánh sáng hiện đại, thân thiện, giản tiện, phù hợp với chức năng, chi phí và phong cách của từng đối tượng khách hàng...

Thương hiệu Đèn KDL Lighting cung cấp những dòng sản phẩm đèn trang trí chất lượng cao cấp, thân thiện môi trường và tiết kiệm điện năng thiết kế theo xu hướng mới nhất trên thị trường với kiểu dáng tinh tế, hiện đại, mang tính thẩm mỹ cao như: Đèn ốp trần, đèn gắn tường, đèn led, đèn chùm cổ điển, đèn chùm pha lê,...KDLLIGHTING đã và đang phát triển nhanh chóng, thuộc TOP các công ty phân phối và thi công các loại đèn trang trí lớn nhất tại Việt Nam. 

Tm nhìn và s mnh ca KDLLIGHTING.VN

Tầm nhìn 

Sẽ là công ty tiên phong đi đầu trong lĩnh vực chiếu sáng, luôn đem tới sự hài lòng cho khách hàng.

Sứ mệnh

Trở thành địa chỉ tin cậy, là công ty cung cấp các loại đèn chiếu sáng đa dạng chính hãng. Đem tới giải pháp tốt nhất cho không gian ánh sáng, lựa chọn tốt nhất của khách hàng.

Về sản phẩm  KDLLIGHTING.VN

Công ty KDLLighting chuyên cung cấp các loại đèn chiếu sang đa dạng nhiều loại và chất lượng nhất thị trường. Chúng tôi luôn đảm bảo hàng chính hãng, chất lượng, đúng giá. 

Chất lượng đèn là điểm quan trọng nhất tạo nên uy tín của kdllighting.vn

Chúng tôi ưu tiên chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Chúng tôi cam kết không bán hàng giả.

Sản phẩm của kdllighting.vn cung cấp rất đa dạng phong phú. Đặc biệt luôn đảm bảo còn hàng để sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng. 

Mục tiêu của kdllighting.vn là đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách, kể cả khách hàng ở xa, hay showroom để tham khảo. 

Đèn Nội Thất KDL - KDL LIGHTING luôn làm hài lòng quý khách hàng bằng sự uy tín, trách nhiệm và chuyên nghiệp với đội ngũ gồm nhiều chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lãnh vực kiến trúc, thiết kế và xây dựng, bên cạnh lực lượng công nhân kỹ thuật tận tuỵ, có tay nghề cao. KDL LIGHTING cam kết hướng đến không gian ánh sáng hiện đại, thân thiện, giản tiện, phù hợp với chức năng, chi phí và phong cách của từng đối tượng khách hàng. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

NỘT THẤT ĐÈN KDL - ĐẲNG CẤP ÁNH SÁNG

Địa chỉ:  L8-Landmark Plus, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 0349468888

Gmail: kdlsaigon@gmail.com

Giờ làm viêc: Từ thứ 2 đến chủ nhật:
Sáng từ 8h00 - 12h00
Chiều từ 13h30 - 17h30 

 

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
Đèn Nột Thất KDL - KDL LIGHTING thương hiệu đèn uy tín tại TP.HCM

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Chia sẻ