Cửa hàng thiết bị điện uy tín và chất lượng nhất TPHCM

Phúc Nhân Đặng 22-04-2022 812 0

Không chỉ có vai trò quan trọng đối với đời sống con người, mà điện còn là yếu tố không thể thiếu trong hoạt động sản xuất hàng ngày. Đối với Tp HCM nổi tiếng thành phố có nền kinh tế phát triển bậc nhất thì vấn để điện được quan tâm hàng đầu. Có thể ví tầm quan trọng của điện và nước cần cho sinh hoạt, chế tạo nông nghiệp, sản xuất công nghiệp… giống như toàn bộ các mặt của đời sống.

Bạn đang sinh sống và làm việc tại Tp HCM. Bạn mong muốn tìm một cửa hàng điện uy tín nổi tiếng ? Hãy cùng chúng tôi điểm qua cửa hàng điện TPHCM để hiểu rõ hơn nhé!!!

Cửa hàng thiết bị điện Văn Quân là đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh các thiết bị điện và nước gồm: thiết bị đóng tắt, rơ le bảo vệ, cảm biến, biến tần, contactor, khởi động từ… đầy đủ các loại của các hãng nổi tiếng như: TECO, SHIHLIN, MIKRO, YOLICO, HITACHI… các sản phẩm do Văn Quân cung cấp đã và đang rất nhiều nhà thầu cơ điện tin cậy sử dụng do chất lượng ổn định, giá thành hợp lý và hiệu quả cao.

Lựa chọn thiết bị điện nước Văn Quân làm đối tác, các nhà thầu và công ty xây dựng không chỉ có cơ hội sở hữu các sản phẩm tốt nhất, mà còn được cam kết có những lợi ích to lớn khác như khả năng cung cấp hàng hoá với số lượng lớn, đúng thời hạn, giúp đối tác tiết kiệm tối đa thời gian thi công.

Sự đa dạng về mẫu mã, chủng loại với chất lượng tiêu chuẩn quốc tế đem lại nhiều sự lựa chọn với sự yên tâm tuyệt đối về chất lượng và tính thẩm mỹ của công trình. Chế độ bảo hành chu đáo, tận tình, giúp chủ công trình không phải lo lắng với bất cứ sự cố phát sinh nào. Với năng lực, kinh nghiệm và uy tín của mình, Văn Quân cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao, giá cả cạnh tranh và dịch vụ hoàn hảo nhất.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công Ty TNHH THIẾT BỊ ĐIỆN VĂN QUÂN

Địa chỉ: 211 Đường Bình Chiểu, Bình Chiểu, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Mã số thuế: 0314581933

Điện thoại: 0396204050

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
Cửa hàng thiết bị điện uy tín và chất lượng nhất TPHCM

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Chia sẻ