Cửa hàng thiết bị điện chất lượng tại Hồ Chí Minh

Hoàng Nhật Nam
21/04/2023
Tp Hồ Chí Minh

Nhằm đáp ứng nhu cầu lựa chọn mua các thiết bị điện để lắp đặt công trình thì hiện nay trên thị trường có nhiều địa chỉ cung cấp thiết bị điện khác nhau. Từ đó, khiến quý khách hàng băn khoăn không biết nên chọn mua thiết bị điện giá rẻ ở đâu tại Hồ Chí Minh? Để trả lời cho câu hỏi thắc mắc đó, cùng đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu địa chỉ cung cấp thiết bị điện chất lượng.

Mua thiết bị điện giá rẻ ở đâu Hồ Chí Minh?

 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐIỆN VĂN QUÂN là địa chỉ hàng đầu chuyên cung cấp, phân phối thiết bị điện của nhiều thương hiệu chất lượng – chính hãng – giá rẻ hàng đầu tại Việt Nam. Lựa chọn mua thiết bị điện giá rẻ tại Công ty chúng tôi quý khách hàng nhận được nhiều ưu đãi lớn:

Được cung cấp hàng chất lượng: CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐIỆN VĂN QUÂN nhà phân phối thiết bị điện hàng đầu tại Việt Nam phân phối các nhãn hiệu chất lượng, các sản phẩm đều được kiểm định theo tiêu chuẩn kĩ lưỡng, các thông số kĩ thuật để phù hợp lắp đặt ở công trình dân dụng, công trình công nghiệp.

Đảm bảo hàng chính hãng: Các thiết bị điện được sản xuất theo quy chuẩn nhất định, đảm bảo hàng chính hãng, tránh hàng kém chất lượng trên thị trường nên các chủ đầu tư yên tâm để lựa chọn thiết bị điện để lắp đặt và thi công ở công trình.

 

Tại sao bạn nên chọn mua tại CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐIỆN VĂN QUÂN

 

Giá tốt nhất, chiết khấu cao: CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐIỆN VĂN QUÂN kết bán hàng đúng giá, đúng tiêu chuẩn hàng hóa nên giúp cho các chủ đầu tư tiết kiệm được các chi phí lắp đặt ở các công trình điện khác nhau. Đối với các đơn hàng lớn thì quý khách hàng được chiết khấu từ 30- 40% thiết bị, tiết kiệm được các chi phí khi thi công các thiết bị điện.

Hỗ trợ vận chuyển: Đặc biệt, khi quý khách hàng chọn mua thiết bị điện tại Công ty chúng tôi sẽ được vận chuyển hàng đến tận công trình nơi lắp đặt nên quý khách hàng yên tâm hơn khi đặt mua hàng trực tuyến hoặc mua trực tiếp tại hệ thống các đại lý.

 

Tư vấn miễn phí: Với đội ngũ các nhân viên tư vấn, nhân viên kĩ thuật chuyên nghiệp có trình độ chuyên môn kĩ thuật cao nên sẽ tư vấn để giúp cho khách hàng lựa chọn được thiết bị điện giá rẻ, phù hợp lắp đặt cho công trình.

Đổi trả hàng dễ dàng: Khi mua các thiết bị điện dân dụng tại đại lý ở Hồ Chí Minh, quý khách hàng được đổi trả đơn giản, nhanh chóng nhất đáp ứng cho nhu cầu lắp đặt thiết bị điện ở các công trình.

Như vậy, bài viết trên đây đã chia sẻ tới mọi người địa chỉ cung cấp thiết bị điện có chất lượng – giá tốt nhất.

 

Chọn mua thiết bị điện tại Công ty chúng tôi, quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với các nhân viên tư vấn của chúng tôi theo hotline: 0396 204 050 hoặc truy cập trực tiếp vào địa chỉ website: http://thietbidienvanquan.com/ để lựa chọn mua được thiết bị điện phù hợp.

Chia sẻ

Bài viết liên quan