Cửa hàng Hải sản Cao cấp Phú Quý, chuyên hải sản cao cấp đông lạnh 100 % từ vùng biển đảo Phú Quý, Phú Quốc...

dang huy
21/04/2023
Tp Hồ Chí Minh

Bạn muốn thưởng thức những món ăn độc đáo đầy hương vị được chế biến từ hải sản ngay tại nhà, nhưng lại không biết chọn đơn vị cung cấp như thế nào cho chuẩn, không kiểm định được chất lượng của Hải sản, Hãy đọc bài viết này ngay nhé.

Hải sản Phú Quý là cửa hàng chuyên bán các loại hải sản tươi sống với giá cả hợp lý, những loại hải sản tại đây có nguồn gốc từ các vùng biển khu vực phía Nam, được nhiều người lựa chọn khi muốn mua hải sản và được xem là một trong những vựa hải sản chất lượng và uy tín nhất ở Tp Hồ Chí Minh.

- Nguồn hải sản chủ yếu là mực, bạch tuộc và những loại cá ngon nhất theo mùa. Được đánh bắt ngoài vùng biển xa, ven các đảo như Phú Quý, Phú Quốc... với chất lượng thịt thơm ngon và môi trường sống sạch sẽ, các loại hải sản ở đây được làm lạnh sâu ngay khi mới bắt lên nên luôn đảm bảo được độ tươi sống, cũng như chất lượng và hương vị thơm ngon trên từng thớ thịt hải sản.

- Giá cả cũng là vấn đề được cửa hàng luôn cân nhắc, để đảm  bảo độ tin tưởng của khách hàng vào từng sản phẩm tại Phú Quý, chúng tôi luôn chia các phần thành những phần nhỏ để cho khách hàng thoải mái trải nghiệm và thử nghiệm để chọn được thực phẩm đúng với khẩu vị nhất. 

- Hiện tại Hải sản nhập về của chúng tôi đang được cập nhật trực tiếp và liên tục trên trang: haisancaocapphuquy.com   hãy nhanh tay tham khảo và đặt đơn để lựa chọn được món mình yêu thích và nhận ngay hàng ngàn ưu đãi mới nha

 

Chia sẻ

Bài viết liên quan