Công ty suất ăn công nghiệp Huy Ngân

Phương Nguyễn 18-04-2022 1409 0

Công ty suất ăn công nghiệp Huy Ngân  là đơn vị hoạt động chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp, thiết bị bếp công nghiệp có kinh nghiệm hoạt động trên 1 năm, luôn là đơn vị uy tín được công nhân viên lao động và các doanh nghiệp trong cả nước tín nhiệm và tin dùng.

Công ty suất ăn công nghiệp Hà Nội
Công ty suất ăn công nghiệp Huy Nhân

Với kinh nghiệm và phương châm hoạt động tất cả vì sức khỏe của người lao động và uy tín của doanh nghiệp chúng tôi, đội ngũ cán bộ công nhân viên công ty suất ăn công nghiệp Huy Nhân luôn phấn đấu nổ lực hết mình để đem lại những suất cơm thơm ngon bổ dưỡng. Công ty suất ăn công nghiệp Huy Ngân

Là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực thực phẩm, mang lại những bữa cơm cho người lao động vì thế chúng tôi hiểu rằng sức khỏe chính là yếu tố tạo nên năng suất và thúc đẩy sự phát triển của công ty. Một suất cơm không chỉ ngon miệng là đủ mà nó còn phải bao gồm cả yếu tố đầy đủ về chất và lượng, đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.Công ty suất ăn công nghiệp Huy Ngân

Công ty suất ăn công nghiệp Huy Nhân luôn tự hào là đơn vị cung cấp các suất ăn được lựa chọn từ những nguyên liệu thực phẩm an toàn, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được chọn lựa và kiểm tra kỹ trước khi đưa vào kho bếp công nghiệp.Công ty suất ăn công nghiệp Huy Ngân

Khu bếp chế biến một chiều của công ty suất ăn công nghiệp Hà Nội
Khu bếp chế biến một chiều của công ty suất ăn công nghiệp Huy Nhân

Với một quy trình chế biến khép kín một chiều đảm bảo an toàn cùng hệ thống thiết bị bếp công nghiệp hiện đại, trợ giúp đắc lực cho việc chế biến các món ăn.

Đội ngũ nhân viên nhà bếp nhiệt tình, tận tâm, làm việc nghiêm túc, được trang bị kỹ về chuyên môn cũng như về kiến thức dinh dưỡng, an toàn vệ sinh thực phẩm theo đúng quy định của pháp luật được công ty tổ chức định kỳ.

Thực đơn luôn được thay đổi và cập nhập những món ăn mới nhưng vẫn đảm bảo cân bằng độ dinh dưỡng trong từng suất ăn, giúp cho người lao động có đủ sức khỏe để làm việc và cống hiến.

Đến với công ty suất ăn công nghiệp Huy Nhân bạn sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề bữa ăn trưa, bữa ăn giữa ca của người lao động, chúng tôi sẽ thay bạn chăm lo sức khỏe của người lao động với những tư vấn hữu ích, chế độ dinh dưỡng phù hợp với từ tính chất công việc.

Chúng tôi luôn hiểu rằng sự thành công của Công ty suất ăn công nghiệp Huy Nhân có được là nhờ sự tin tưởng sử dụng dịch vụ của quý khách hàng, chúng tôi không luôn lắng nghe sự đóng góp ý kiến từ người lao động và không ngừng nỗ lực hơn nữa để đem đến những suất ăn cũng như dịch vụ tốt nhất, không phụ lòng tin của quý khách hàng dành cho chúng tôi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH SX DV CUNG CẤP SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP HUY NGÂN

Mã số thuế: 3703036492

Địa chỉ: 06 đường Bùi Ngọc Thu, Khu phố 8, Phường Hiệp An, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 0966 250 716

Website: suatancongnghiephuyngan.com

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
Công ty suất ăn công nghiệp Huy Ngân

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Chia sẻ