Công ty cung cấp suất ăn công nghiệp ngon và chất lượng nhất Việt Nam

Đặng Phúc Nhân
21/04/2023
Bình Dương

Bạn đang tìm một địa chỉ cung cấp những dịch vụ về suất ăn công nghiệp? Có quá nhiều doanh nghiệp khiến bạn gặp khó khăn trong chọn lựa? Vậy thì hãy cùng Top3.vn tham khảo ngay Công ty Dịch Vụ Suất Ăn Công Nghiệp uy tín, chất lượng nhất Việt Nam ngay trong bài viết dưới đây.

CÔNG TY CUNG CẤP SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP HUY NGÂN 

Công ty Huy Ngân đã trở thành sự lựa chọn quen thuộc của các nhà máy, xí nghiệp tại tỉnh Bình Dương nói riêng và Việt Nam nói chung.

Với đội ngũ đầu bếp nhiệt huyết, tận tâm, có kinh nghiệm trong chế biến các món ăn nhà hàng, văn phòng, Công ty Huy Ngân là địa chỉ tin cậy để khách hàng lựa chọn, góp phần đem đến những món ăn ngon, đảm bảo các chất dinh dưỡng cần thiết cho người lao động. Không những thế, Công ty Huy Ngân không ngừng chú trọng đào tạo nguồn nhân lực, mở các lớp tập huấn về nấu nướng, cách lựa chọn nguồn thực phẩm sạch v.v… để đưa thương hiệu công ty đi xa hơn nữa, được nhiều người ủng hộ nhiệt tình.

Mọi thông tin về các món ăn và giá các suất ăn, khách hàng có thể liên hệ qua thông tin cung cấp dưới đây để biết thêm chi tiết.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: Thửa đất 957, tờ bản đồ 06 đường Bùi Ngọc Thu, Khu phố 8, Phường Hiệp An, Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương
Số điện thoại:0966250716
Website: http://suatanncongnghiephuyngan.com/
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

Chia sẻ

Bài viết liên quan