Các món bào ngư cực phẩm tại Nam Phát quán

Lộc Huỳnh
21/04/2023
Ẩm Thực

 - Bào ngư làm tăng khả năng miễn dịch, làm sáng mắt, bổ não, dưỡng tóc, bổ huyết ích khí, làm đẹp da, thông tiện điều kinh. 

- Bào ngư là loại hải sản có giá thành đắt đỏ nhưng lại nhận được sự yêu thích của nhiều người nhờ vào vị ngon ngọt cũng như giá trị dinh dưỡng mà nó mang lại.

- Tác dụng của vỏ bào ngư: Nhiều nghiên cứu cho thấy vỏ bào ngư có chứa canxi carbonat, magiê, sắt, silic, photphat và clorua  ...

- Sau đây là các món bào ngư cực ngon tại Nam Phát quán:

 

 - Bào ngư làm tăng khả năng miễn dịch, làm sáng mắt, bổ não, dưỡng tóc, bổ huyết ích khí, làm đẹp da, thông tiện điều kinh. 

- Bào ngư là loại hải sản có giá thành đắt đỏ nhưng lại nhận được sự yêu thích của nhiều người nhờ vào vị ngon ngọt cũng như giá trị dinh dưỡng mà nó mang lại.

- Tác dụng của vỏ bào ngư: Nhiều nghiên cứu cho thấy vỏ bào ngư có chứa canxi carbonat, magiê, sắt, silic, photphat và clorua  ...

- Sau đây là các món bào ngư cực ngon tại Nam Phát quán:

Có thể là tranh biếm họa về văn bản cho biết 'NAM PHÁT'

1) Bào ngư vi cá tiềm:

- Bào ngư vi cá tiềm là một trong những món best saler tại Nam Phát quán, mỗi thực khách khi đến quán nên gọi một phần bào ngư để thưởng thức, vì chúng mang lại rất nhiều chất dinh dưỡng. Tác động của bào ngư giúp tác động vào kinh mạch thuộc thận và can, giúp hạ hỏa, trị nhức đầu, chóng mặt, đỏ mắt ...

2) Súp bào ngư vi cá đặc biệt:

Ngày mới còn gì tuyệt hơn khi thưởng thức món súp bào ngư vi cá, một món súp với đầy đủ chất dinh dưỡng mang lại nhiều sự hữu ích, chuẩn bị cho một tinh tươi mới và thoải mái hơn tại quán ăn:
1 thố soup vi bào ngư là tràn đầy năng lượng 🥰🥰🥰
Topping nhiu đâyy nè có chất lượng ko ạ - 799.000 chỉ có tại Nam Phát
• 1 vi cá nguyên miếng
• 2 con bào ngư lớn
• 2 còi sò điệp nhật lớn
• 3 khúc hải sâm
• 3 nấm đông cô
• 2 càng cua
• hoa đông trùng
3) Bào ngư xào nấm đông cô: 

Bào ngư xào nấm mềm, ngọt, nước xốt bóng mượt, rau cải giòn rất ngon miệng.

Bào ngư là một trong những món ăn ngon, bổ dưỡng, có thể nướng, hấp hoặc xào đều ngon.

*** Cách làm

 - Bào ngư rửa sạch, cắt lát xéo dày khoảng 1cm.
- Cải rổ cắt khúc, chần sơ; nấm đông cô ngâm khoảng 30 phút cho mềm; ớt chuông cắt múi cắt lát múi cam.

- Xào hành tây cho thơm, cho bào ngư vào đảo đều, lửa lớn, nêm dầu hào, muối đường.

- Cho nấm đông cô, ớt chuông và cải rổ vào xào tiếp. Thêm bột năng pha loãng để nước có độ sánh. Món ăn đã hoàn thành.

Món ăn thơm ngon, bổ dưỡng có thể chấm kèm nước tương và thêm chút ớt cay kích thích vị giác, phải ăn ngay khi còn nóng cùng với cơm trắng.

Chia sẻ

Bài viết liên quan