BẬT MÍ CÔNG TY SẢN XUẤT CHỈ MAY, CHỈ THÊU LÂU NĂM CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU TẠI KHU VỤC HỒ CHÍ MINH

Lê Phụng
15/11/2023
Uy tín
Chỉ may đóng một vai trò quan trọng trong ngành thêu dệt, mang lại nhiều ứng dụng đa dạng để tạo ra các sản phẩm thêu đẹp mắt và chất lượng. Bên cạnh đó, một đơn vị cung cấp chỉ may chất lượng cũng là vấn đề không kém phần quan trọng. Dưới đây là một mô tả tổng quan về một công ty có thể hoạt động trong lĩnh vực này, mọi người hãy cùng Top3 tìm hiểu nhé!

CÔNG TY XNK TM-DV MINH HOÀNG TIẾN

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 312/53 Quang Trung, Phường 10, Gò Vấp, TP.HCM

CÔNG TY XNK TM-DV MINH HOÀNG TIẾN là nhà cung cấp chỉ may chỉ thêu, sợi dệt công nghiệp có uy tín lâu năm. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, do đó, công ty chúng tôi hoàn toàn có khả năng,cung cấp cho khách hàng nhiều loại chỉ may, sợi dệt, máy móc,... chất lượng cao và ổn định nhất.

Chỉ may Minh Hoàng Tiến có các tính năng ưu việt như: chất lượng cao, ổn định, độ dẻo dai, đàn hồi và chống co rút tốt, màu sắc đa dạng để quý khách hàng có nhiều sự lựa chọn phù hợp, đặc biệt là giá cả hợp lý. Mục tiêu của công ty là trở thành đối tác đáng tin cậy cho các doanh nghiệp trong ngành may mặc.

Chỉ may cotton 

Sợi dệt các loại

Sản Phẩm và Dịch Vụ:

  1. Chỉ May Chính: chỉ may cotton, chỉ may nylon, chỉ may spun polyester,... 

  2. Sợi dệt các loại: sợi dệt cường lực,...

  3. Máy móc trong sản xuất: máy cone chỉ, máy cone xốp, máy nhuộm thí nghiệm, máy nhuộm sợi chỉ, máy sấy cone xốp,...

  4. Tư Vấn Kỹ Thuật: Cung cấp dịch vụ tư vấn kỹ thuật về cách sử dụng và chăm sóc chỉ may, giúp khách hàng tối ưu hóa hiệu suất sử dụng sản phẩm.

Máy nhuộm thí nghiệm

Ngoài ra, công ty nhận thức về tầm quan trọng của bảo vệ môi trường, Chỉ may Minh Hoàng Tiến cam kết thực hiện các biện pháp bảo vệ môi trường trong quá trình sản xuất và kinh doanh. 

Công ty vẫn luôn không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm thông qua việc áp dụng công nghệ mới, quy trình sản xuất hiện đại, và đào tạo nhân viên chuyên nghiệp. Công ty luôn đảm bảo rằng sản phẩm của họ đáp ứng được các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Sau cùng, CÔNG TY XNK TM-DV MINH HOÀNG TIẾN hy vọng được hợp tác cùng quý khách hàng và đối tác để góp một phần tạo sản phẩm cho khách hàng và chia sẻ giá trị, thành công trong lĩnh vực may mặc.

Chia sẻ

Bài viết liên quan