BẬT MÍ CHO PHÁI ĐẸP 3 CỬA HÀNG CHUYÊN CŨNG CẤP PHỤ KIỆN NAIL UY TÍN QUẬN 5

Trần Thị Như Ý 16-05-2022 652 0

Chăm sóc móng tay móng chân là một việc làm không thể thiếu để có đôi bàn tay bàn chân đẹp. Những chiếc móng nhỏ hồng, bóng láng khỏe mạnh không phải tự nhiên mà có được.

1. nailsupply.info:

 Số 4 Trang Tử, Phướng 14, Quận 5 Thành Phố Hồ Chí Minh

 0909625080 - 0764789806

Ngoài nhu cầu trang điểm, chăm sóc da, thời trang tóc…, thì vấn đề làm nail cũng được chị em chú trọng. Trước xu hướng làm nail ngày càng gia tăng thì các tiệm nail mọc lên nhiều nhằm để đáp ứng thị hiếu ấy. Thế nhưng đâu mới là tiệm làm nail đẹp, chất lượng mà giá cả phải chăng thì không phải ai cũng nắm rõ. Đơn vị nailsupply.info hỗ trợ các sản phẩm hỗ trợ chị em làm đẹp về nail chueyen dụng, đa dạng và nhập  khẩu chính hãng.

 

2.KELLYPANGNAIL:

Cũng là một trong những cái tên được chú ý trong danh sách tiệm nail ở q5 đẹp, chất lượng đó chính là KellyPang Nail. Nếu bạn cần tư vấn, tìm một địa chỉ làm nail đẹp tại Quận 5 thì KellyPang Nail sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Ở KellyPang Nail, chị em dễ dàng có một bộ móng đẹp từ kiểu đơn giản nhẹ nhàng cho đến sang trọng, cá tính.

 

3. BIBI NAILS

Nếu bạn cần tìm tiệm nail đẹp ở Quận 5, TP Hồ Chí Minh thì Bibi nails là cái tên hoàn hảo không nên bỏ lỡ. Với các dịch vụ chăm sóc, làm móng chuyên nghiệp, Bibi Nails đã trở thành cái tên quen thuộc của nhiều chị em.

Ở Bibi nails không thiếu những nail với kiểu dáng đẹp, lạ. Đảm bảo tiệm sẽ giúp chị em có một style độc đáo riêng để thể hiện cá tính. Hơn hết, Bibi nails luôn đảm bảo về chất lượng bền của sản phẩm.

Bibi nails - tiem lam nail o quan 5

Bibi nails – địa chỉ làm móng đẹp ở quận 5 mà chị em nên biết

Ngoài được biết là tiệm nail ở Quận 5 uy tín, Bibi còn là địa chỉ chuyên nhận đào tạo học nghề nail. Các học viên sẽ được học trong môi trường chuyên nghiệp, giáo viên tận tâm. Bên cạnh đó, học viên được chia sẻ những kinh nghiệm quý báu trong nghề nail.

  • Địa chỉ: 418/9 Trần Phú, F7, Quận 5, TP Hồ Chí Minh
  • Fanpage: https://www.facebook.com/bibinails4u

 

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
BẬT MÍ CHO PHÁI ĐẸP 3 CỬA HÀNG CHUYÊN CŨNG CẤP PHỤ KIỆN NAIL UY TÍN QUẬN 5

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Chia sẻ