BẠN NÊN CHỌN NHỮNG LOẠI SƠN NÀO ĐỂ BẢO VỆ CHO NHÀ LUÔN TƯƠI MỚI

PHAM TRAN
29/10/2023
Sơn nước

Để bảo vệ ngôi nhà mới, bạn nên sử dụng các loại sơn và chất liệu phù hợp để bảo vệ cả nội thất và ngoại thất khỏi các yếu tố bên ngoài như thời tiết, môi trường và thời gian. Dưới đây là một số loại sơn và chất liệu bạn nên cân nhắc sử dụng

1. CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN NAM VIỆT PAINT

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 767 Nguyễn Ảnh Thủ, Phường Tân Chánh Hiệp Quận 12, TP.HCM

Website: sonnamviet.com 

Ngoại Thất:

 1. Sơn ngoại thất chất lượng cao: Để bảo vệ bề mặt ngoại thất khỏi mưa, nắng và gió, bạn nên sử dụng sơn ngoại thất chất lượng cao. Loại sơn này thường có khả năng chống thấm nước và kháng khuẩn, giúp bảo vệ tường khỏi sự xuống cấp và mục nát.

 2. Sơn chống nấm mốc: Đặc biệt nếu ngôi nhà của bạn nằm trong môi trường ẩm ướt, sơn chống nấm mốc có thể ngăn chặn sự phát triển của nấm mốc trên tường và bề mặt ngoại thất.

 3. Sơn chống cháy: Nếu bạn quan tâm đến an toàn cháy, sơn chống cháy có thể được áp dụng cho bề mặt ngoại thất, đặc biệt là trên vật liệu gỗ hoặc vật liệu dễ cháy khác.

Nội Thất:

 1. Sơn nội thất chất lượng cao: Sơn nội thất chất lượng cao giúp bảo vệ và trang trí nội thất của bạn. Nó nên được chọn dựa trên loại bề mặt, kiểu hoàn thiện (bóng, mờ, hoặc bán mờ), và tính năng đặc biệt như kháng khuẩn hoặc chống mốc.

 2. Sơn chống nấm mốc và kháng khuẩn: Đặc biệt trong các phòng ẩm ướt như phòng tắm và nhà bếp, sơn chống nấm mốc và kháng khuẩn có thể giúp duy trì sự trong sạch và an toàn cho sức khỏe.

 3. Sơn nước và hữu cơ: Sơn nước và hữu cơ thân thiện với môi trường và không chứa các hạt thụ động độc hại. Điều này có lợi cho không khí trong nhà và sức khỏe của cư dân.

 4. Sơn dầu và sơn gốc dầu: Loại sơn này thường được sử dụng cho các bề mặt cần độ bền cao như ván gỗ và kim loại trong nội thất. Tuy nhiên, hãy cân nhắc rằng chúng có thể có mùi kháng khuẩn và cần thời gian khô lâu hơn.

Ngoài việc lựa chọn loại sơn phù hợp, bạn cũng nên đảm bảo rằng bề mặt trước khi sơn đã được làm sạch và chuẩn bị đúng cách để đạt được kết quả tốt nhất. Hãy tìm hiểu thêm về sản phẩm cụ thể và yêu cầu của ngôi nhà của bạn trước khi quyết định sử dụng bất kỳ loại sơn nào.

2. Công ty TNHH TM DV SX Kim Loan

Địa chỉ: 350/101/47 KP3, Phường An Phú Đông, Quận 12

Công ty TNHH TM DV SX Kim Loan là nhà phân phối sơn chính hãng đã tồn tại hơn 10 năm. Đơn vị này cam kết chỉ cung cấp các sản phẩm thật có nguồn gốc chính hãng, chất lượng đảm bảo cho mọi công trình. Mặc dù được thành lập giữa bối cảnh thị trường kinh tế đang có xu hướng ngưng trệ, đặc biệt trong lĩnh vực xây dựng, nhưng trong suốt thời gian qua, Công ty TNHH TM DV SX Kim Loan vẫn luôn nỗ lực với nguồn tài chính vững chãi, nguồn nhân lực chất lượng, năng động, nhiệt huyết,... để mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm sơn cao cấp và lâu bền nhất theo thời gian.

Hiện tại công ty chuyên phân phối sản phẩm: Bột trét tường. Sơn nước, sơn epoxy, sơn dầu, sơn công nghiệp. Chống thấm. Các hãng nổi tiếng mà công ty cung cấp như: ICI, NIPPON, SEAMASTER, KOVA, BẠCH TUYẾT, EXPO, BOSS, RAINBOW,... Bên cạnh đó công ty cũng đang cho ra mắt dòng sản phẩm đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng.


Đặc biệt, Công ty TNHH TM DV SX Kim Loan còn cam kết:

 • Dịch vụ CSKH chu đáo 24/7
 • ĐÚNG chất lượng.
 • ĐÚNG giá
 • Giao hàng ĐÚNG thời gian
 • Giao hàng toàn quốc

Vì là nhà phân phối lớn nên Công ty TNHH TM DV SX Kim Loan luôn có được mức giá tốt để phục vụ cho người tiêu dùng.

3. Công ty TNHH Thương Mai Xây Dưng Khối Lập Phương

Địa chỉ: 309 Đường số 1, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân

Công ty TNHH Thương Mai Xây Dưng Khối Lập Phương tiền thân là một cửa hàng nhỏ chuyên bán sơn và các sản phẩm liên quan tại khu vực Lý Thái Tổ, quận 10. Sau hàng chục năm kinh doanh trong lĩnh vực này công ty đã nhận ra rằng nhiều cửa hàng đã dùng đủ mánh khóe như rút sơn, pha thêm sơn kém phẩm chất vào những sản phẩm được khách hàng tin dùng, hoặc sơn dỏm hoàn toàn, để tăng lợi nhuận, tăng sức cạnh tranh đối với những nhà cung cấp, cửa hàng làm ăn chân chính. Chính vì vậy mà những sản phẩm khi đã khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường, họ phải liên tục dùng mọi nghiệp vụ để hạn chế sản phẩm của họ bị làm giả như trường hợp bột trét của công ty Joton, họ phải thay đổi mẩu mã bao bì liên tục.

Mặt khác, Công ty TNHH Thương Mai Xây Dưng Khối Lập Phương cũng nhận ra rằng, trình độ dân trí, mức sống, nhu cầu của người dân, nhất là người dân tại khu vực thành phố lớn ngày càng cao, họ không chỉ đơn thuần cần một thùng sơn. Họ mong muốn nhiều hơn thế, họ cần được tư vấn một cách tận tình dựa trên sự hiểu biết kặn kẽ về sản phẩm, họ cần một sự an tâm khi “chọn mặt gửi vàng”.

Chính vì những trăn trở đó Công ty TNHH Thương Mai Xây Dưng Khối Lập Phương đã xuất hiện trên thị trường và hoạt động theo khẩu hiệu mà mỗi nhân viên làm việc tại đây luôn khắc ghi: “nhận cơ hội, trao thành công”Công ty TNHH Thương Mai Xây Dưng Khối Lập Phương đã cố gắng hết sức để trao đến khách hàng sự hài lòng.

Chia sẻ

Bài viết liên quan