TRÀ SỮA SAM - THỨC UỐNG YÊU THÍCH CỦA GIỚI TRẺ TẠI GÒ VẤP

Huy Nguyễn 14-10-2022 1949 0

Thị trường đồ uống ngày càng sôi động với sự mọc lên liên tục của các hàng quán như nấm sau mưa nhưng cũng chính vì sự phát triển nhanh chóng này , những quán trà sữa cũng ăn theo mọc lên nhiều không kém sau đây mời bạn đến với trà sữa Sam một cửa hàng trà sữa an toàn , thơm ngon được giới trẻ Gò Vấp cực kỳ yêu thích.

Trà sữa Sam

Sam là quán trà sữa được rất nhiều thực khách, nhất là giới trẻ và dân văn phòng tại đây ưa chuộng. đồ uống hấp  dẫn, thái độ phục vụ chu đáo là những điểm khách hàng luôn ấm tượng khi tới nơi đây.
 


Nếu chưa từng uống trà sữa ở đây hãy một lần vào quán Trà sữa Sam để tận hưởng để không bị đi chậm lại xu hướng. Vào đây chọn một đồ uống phù hợp cảm nhận những giây phút thoải mái và thư giãn. Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy vị trà sữa và mix vị hợp lý tại  Sam với danh sách menu đủ các hương vị trà sữa. Không những thế ở đây còn có những món ăn vặt siêu ngon, và nhiều loại thức uống phổ biến.

 

Thực đơn tại đây khá phong phú ngoài sự đa dạng của các vị trà sữa quán còn có nhiều món ăn vặt siêu ngon, hấp dẫn như: mỳ cay, xoài lắc, khô gà, chân gà xả tắc, khoai chiên, ngô chiên, xúc xích…Thời gian rảnh rỗi Cùng người thân, người yêu hay hội cạ cứng vừa thưởng thức đồ ăn thức uống vừa chém gió, tâm tình ở Sam thì còn gì tuyệt vời hơn.

 

An toàn, vệ sinh và ngon miệng. Việc sử dụng các nguyên liệu an toàn, tự nhiên và vệ sinh là ưu tiên hàng đầu của  Sam. Hương vị tuyệt hảo của các món thức uống là mục đích quan trọng tiếp theo mà Sam muốn hướng đến.

 

trà sữa


Sam mong muốn làm hài lòng khách hàng tốt nhất với tác phong phục vụ chuyên nghiệp và thân thiện, luôn lắng nghe những đóng góp của khách hàng.

 

Sam luôn mở cửa chào đón quý thực khách đến thưởng thức, biết đâu bạn lại tìm được quán " guộc " của mình thì sao.

 

Địa chỉ liên hệ :  181 Nguyễn Văn Lượng, Phường 10, quận Gò Vấp

Gmail : cochunhophongnet2012@gmail.com

Website và liên hệ đặt hàng : http://trasuasam.com/

 

Cảm ơn bạn đọc đã tham khảo bài viết của top3.vn chúc bạn có thật nhiều trải nghiệm thú vị ở Sam

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
TRÀ SỮA SAM - THỨC UỐNG YÊU THÍCH CỦA GIỚI TRẺ TẠI GÒ VẤP

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Chia sẻ