Top 3 Phòng Khám Nhi Uy Tín Nhất Hóc Môn - TP HCM

Nguyễn Tiến Thuận 27-05-2022 3121 0

Trẻ em là đối tượng người dùng rất dễ dàng phạm phải những căn bệnh lúc thay đổi thời tiết do thể chất còn tầm thường. Việc khám và trị liệu cho những bệnh nhi được nhìn nhận là rất khó khăn hơn bởi phía trên là đối tượng người dùng đặc trưng. Do đó, bạn cần phải tìm được những phòng khám bệnh nhi, trung tâm khám chữa bệnh bệnh viện nhi uy tín và chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Trong nội dung bài viết tiếp sau đây, Top3.vn sẽ reviews những phòng khám nhi tốt ở TPHCM để chúng ta tìm hiểu thêm.

1. Phòng khám bệnh Nhi Hóc Môn - Bác Sĩ Mai Thị Mỹ Liên

 


Phòng khám bệnh Nhi Đồng và Chấn thương chỉnh hình - Bác Sĩ Mai Thị Mỹ Liên  là địa chỉ kiểm tra sức khỏe cho những bệnh nhi uy tín và an toàn. Phòng khám bệnh có đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa Nhi và chuyên khoa chấn thương chỉnh hình, tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình, tâm huyết và yêu thương trẻ nhỏ. Phòng khám bệnh trị liệu những căn bệnh thường gặp ở bệnh nhi sơ sinh, trẻ nhỏ, tư vấn dinh dưỡng và theo dõi sự phát triển của trẻ trong từng mức độ. Ngoài ra phòng khám còn có khám chuyên khoa chấn thương chỉnh hình cột sống cơ xương khớp

Bác sĩ Mỹ Liên luôn tận tâm với từng trẻ nhỏ, mang lại niềm tin cho cho phụ huynh, dành được nhiều sự ủng hộ cũng như sự tin tưởng của bậc cha mẹ. Phòng khám bệnh sử dụng những phương pháp khám và điều trị phù với trẻ nhỏ, giúp bé đến khám rất vui vẻ và không  sợ hãi. Bác sĩ sẽ kê những loại thuốc chữa bệnh rất dễ dàng uống, thành phần an toàn và tin cậy, hạn chế những tác dụng phụ cho trẻ. Do đó, những bậc phụ huynh hoàn toàn yên tâm khi cho trẻ tới phòng khám bệnh nhi Bác Sĩ Liên. Và những bệnh nhân bệnh cột sống hoàn toàn yên tâm khi đến khám cơ sở này.
Tin tức liên hệ:
Địa chỉ: 57/6 Nguyễn Văn Bứa, Ấp 1, Xã Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TPHCM
Điện thoại : 0933 383 037
Thời gian làm việc:
Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 21:00
Website :http://phongkhamnhihocmon.com/
Email: mtmylien@gmall.com

2. Phòng khám Nhi khoa uy tín – BS. Cao Minh Hiệp
Phòng khám nhi khoa – BS. Cao Minh Hiệp


Bác sĩ Cao Minh Hiệp là một bác sĩ giỏi, có chuyên môn cao,với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, bác sĩ Minh Hiệp chuyên khám và điều trị các vấn đề về nhi khoa
Phòng khám nhi khoa uy tín huyện Hóc Môn – BS. Cao Minh Hiệp nằm tại địa chỉ số 81/6B ấp Vạn Hạnh, xã Trung Chánh, huyện Hóc Môn, TP.HCM. Phòng khám chuyên cung cấp các dịch vụ khám bệnh ở trẻ. Nhiều phụ huynh dẫn trẻ đến khám đều rất hài lòng vì bác sĩ rất tận tình, vui vẻ.
Địa chỉ:
Số 81/6B Ấp Vạn Hạnh, Xã Trung Chánh, Huyện Hóc Môn, Hồ Chí Minh
Thời gian làm việc:
Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 21:00

3 . Phòng khám Nhi khoa uy tín – BS. Nguyễn Châu Như Hằng


Phòng khám Nhi khoa uy tín huyện Hóc Môn – BS. Nguyễn Châu Như Hằng
Bác sĩ  Nguyễn Châu Như Hằng là một bác sĩ có chuyên môn cao, phụ trách chính tại phòng khám Nhi khoa – BS. Nguyễn Châu Như Hằng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, bác sĩ Như Hằng chuyên khám và điều trị các vấn đề về nhi khoa.
Phòng khám Nhi khoa – BS. Nguyễn Châu Như Hằng nằm tại địa chỉ số 18/19 Khu Dân cư Đại Hải, Phan Văn Hớn, Ấp 7, Xã Xuân Thới Thượng, Huyện Hóc Môn, Hồ Chí Minh. Phòng khám chuyên cung cấp các dịch vụ về nhi khoa. Phòng khám luôn phục vụ bệnh nhân với tiêu chí ân cần, nhiệt tình, tận tâm và làm khách hàng hài lòng khi đến khám.
Địa chỉ:
Số 18/19 Khu Dân cư Đại Hải, Phan Văn Hớn, Ấp 7, Xã Xuân Thới Thượng, Huyện Hóc Môn, Hồ Chí Minh
Thời gian làm việc:
Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 20:00

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
Top 3 Phòng Khám Nhi Uy Tín Nhất Hóc Môn - TP HCM

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Chia sẻ