TOP 3 NHÀ MÁY SẢN XUẤT DƯỢC PHẨM HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Phú Quốc Ngô 10-05-2022 106 0

Hiện nay ở Việt Nam có rất nhiều cơ sở sản xuất dược phẩm từ dược liệu, sau đây là top 3 nhà máy sản xuất dược phẩm hàng đầu tại Việt Nam.

op 3 nhà máy sản xuất dược phẩm số 1 tại Việt Nam

Ngành Dược Việt Nam trong những năm gần đây đang đạt được rất nhiều thành tựu mới và những bước đi lớn. Các nhà máy sản xuất dược phẩm từ dược liệu được xây dựng để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dân trong nước và xuất khẩu. Điều này cũng đồng nghĩa với nhu cầu tuyển dụng Dược sĩ tốt nghiệp Cao đẳng Dược ngày càng tăng, mở ra rất nhiều cơ hội việc làm cho dược sĩ Cao đẳng.

Sau đây là top 3 nhà máy sản xuất dược phẩm hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, các bạn sinh viên cần phấn đấu học tập để tự tin ứng tuyển vào những doanh nghiệp lớn để mở rộng tương lai cho bản thân.

Công ty cổ phần Traphaco

Đây là doanh nghiệp lớn số 1 trong nghành nghiên cứu và điều tra và tăng trưởng sản xuất dược phẩm từ dược liệu tại Việt Nam lúc bấy giờ. Các mẫu sản phẩm của Traphaco có nguồn gốc tự nhiên mang lại hiệu suất cao điều trị cao. Công ty Traphaco có nhà máy sản xuất dược phẩm đạt chuẩn GMP – WHO, đi đầu trong việc sản xuất ra những mẫu sản phẩm có chất lượng cao và hiệu suất cao điều trị rất tốt, đã góp thêm phần to lớn vào sự nghiệp chăm nom và bảo vệ sức khỏe thể chất cho người dân .

Công ty cổ phần dược phẩm Nam Hà

Công ty cổ phần dược phẩm Nam Hà đã được thành lập từ rất lâu và là một trong những nhà máy sản xuất dược phẩm từ dược liệu uy tín hàng đầu trên cả nước. Công ty cổ phần dược phẩm Nam Hà hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh các loại dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng…

 

Đến nay công ty dược phẩm Nam Hà đã trở thành một trong những công ty dược phẩm hàng đầu tại Việt Nam với đội ngũ cán bộ, nhân viên đông đảo. Dược sĩ Đặng Dương, giảng viên văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội cho biết, các sản phẩm của công ty được phân phối khắp cả nước và được xuất khẩu sang một số thị trường trên thế giới.

Kể tên các nhà máy sản xuất dược phẩm hàng đầu Việt Nam

Bên trong nhà máy sản xuất dược phẩm

Công ty cổ phần nghiên cứu và phát triển dược phẩm Genphar

Công ty CP điều tra và nghiên cứu và tăng trưởng dược phẩm Genphar cũng là một trong những doanh nghiệp dược phẩm uy tín số 1 tại Việt Nam đã được Nhà nước công nhận chuẩn GMP. Nhà máy sản xuất dược phẩm của Genphar có rất đầy đủ năng lượng để cung ứng những dịch vụ tốt nhất cho người mua .
Trên đây là top 3 nhà máy sản xuất dược phẩm uy tín số 1 tại Việt Nam lúc bấy giờ. Có thể thấy lúc bấy giờ có rất nhiều doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh thương mại và phân phối dược phẩm tạo ra rất nhiều thời cơ việc làm cho những ai theo học ngành Dược .

Nếu bạn muốn theo học ngành Dược có thể đăng ký học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo ngành Dược hệ Cao đẳng từ hệ chính quy cho đến các lớp Cao đẳng Dược học thứ 7 chủ nhật dành cho những người đã đi làm.

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
TOP 3 NHÀ MÁY SẢN XUẤT DƯỢC PHẨM HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Chia sẻ