Top 3 loại máy ấp trứng tốt nhất hiện nay, bạn không thể bỏ qua

Duyên Nguyễn 11-06-2022 3655 0

Việt Nam là một nước thuần nông trong đó chăn nuôi gia súc gia cầm trở nên phổ biến. Nếu trước đây bà con nông dân phải trải qua thời kỳ ấp trứng mất nhiều thời gian thì nay nhờ có kỹ thuật hiện đại với những loại máy ấp trứng cả trong nước lẫn nhập khẩu mà công đoạn này được rút ngắn hơn. Nếu đang không biết chọn sản phẩm nào thì dưới đây là top 3 loại máy ấp trứng tốt nhất hiện nay mà mọi người có thể tham khảo nhé!

Top 1: Máy ấp trứng hùng thủy

Máy ấp trứng Hùng Thủy là đơn vị cung cấp các loại máy móc, thiết bị phục vụ cho quá trình ấp trứng của bà con chăn nuôi trở nên hiệu quả hơn. Với sự tận tâm, nhiệt tình của mình trong những năm qua, chúng tôi đã trở thành sự lựa chọn tin cậy của nhiều trang trại con giống quy mô lớn trên toàn quốc.  Với tiêu chí UY TÍN TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU, máy ấp trứng Hùng Thủy luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên trên hết, nỗ lực nâng cao chất lượng, cải tiến công nghệ thiết bị từng ngày để phù hợp với mỗi nhu cầu mỗi khách hàng trong thời đại 4.0.

Tiêu chí lựa chọn sản phẩm của máy ấp trứng Hùng Thủy:

Giá cả cạnh tranh

Chất lượng đạt chuẩn

Tiết kiệm chi phí

Giám sát vận hành thiết bị

 

MÁY ẤP TRỨNG HÙNG THỦY

Địa chỉ: 1659 Tỉnh Lộ 10, Phường Tân Tạo A, Quận Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh

Email: aptrunght@gmail.com

Hotline: 0918418198

Webside: aptrung.vn

Top 2: Máy ấp trứng Ánh Dương P100

Máy ấp trứng Ánh Dương P100 là sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam sử dụng dây nhiệt Carbon thay thế cho bóng đèn sợi đốt. Công nghệ mới giúp tỉ lệ nở đạt 90-100%. Tiết kiệm điện gấp đôi so với bình thường. Lõi chứa 12000 sợi Carbon, bền hơn gấp 5 lần so với các máy ấp trứng khác.

Máy ấp trứng Ánh Dương A100 là sản phẩm máy ấp trứng mini thích hợp cho những trang trại gia đình. Vỏ của chúng được làm từ nhựa PP/ABS chịu nhiệt, bên ngoài là lớp xốp giữ nhiệt dày khoảng 3cm. Về phần nhiệt độ, máy được tích hợp thêm dây mayso chuyên dụng trong ngành ấp kèm quản tản nhiệt rộng tới 12cm. Đèn LED soi trứng cũng giúp theo dõi sự phát triển của trứng trong suốt 21 ngày. Bạn có thể mua loại máy mini ấp trứng 54 quả và máy ấp trứng mini 108 quả. Máy ấp 54 quả phù hợp với các loại trứng quý như: trứng gà chọi, gà rừng, chim trĩ…Đặc biệt là gà chọi nở ra rất khỏe chân, bung lông, sức sống tốt.

Theo chia sẻ từ người sử dụng thì tỉ lệ trứng nở của máy đạt từ 85-99%, con vật nở ra bị tàn tật gần như bằng không.

Bạn có thể quan tâm đến những dòng sản phẩm máy ấp trứng gà mini của Ánh Dương tại địa chỉ:

Địa chỉ: Tổ 6, Phường Quang Trung, TP. Thái Nguyên, Thái Nguyên

Điện thoại: 0982 558 221

Top 3: Máy ấp trứng 200 trứng BTC-200

Máy ấp trứng Mactech MT200G 200 trứng là máy ấp trứng mini đáp ứng nhu cầu cho gia đình chăn nuôi số lượng 10 đến 20 gà mái đẻ. Máy ấp đa kỳ nên khách hàng nên chia số lượng trứng thành nhiều mẻ ấp, mỗi mẻ ấp từ 20 đến 50 quả, cứ 5 hôm lại cho 1 mẻ, thời gian trứng bảo quản ở môi trường ngoài càng lâu thì tỉ lệ nở càng kém nên không nên để trứng quá 5 ngày sau khi đẻ.

Máy được áp dụng điều khiển nhiệt đa điểm, đảm bảo nhiệt độ trong máy luôn đều ở mọi vị trí, khay nhựa đúc nguyên khối chất lượng cao, rãnh xếp trứng có thể thay đổi kích thước phù hợp với gia cầm như trứng gà, vịt, chim bồ câu, chim cút. Khay rời nên bạn có thể đưa ra vào tiện lợi và vệ sinh dễ dàng hơn.

 

TRỤ SỞ CHÍNH TP.HCM
Địa chỉ: 96 Đường số 4, Khu Phố 27, Bình Hưng Hòa A, Bình Tân, TPHCM

Email: mayaptrungbaotin@gmail.com

 

Vậy là bạn không còn phải lăn tăn chọn cửa hàng máy ấp trứng tốt nhất hiện nay như thế nào nhé. Tất cả các sản phẩm đều được phân tích chi tiết ở trên, hi vọng sẽ mang đến hiệu quả kinh tế cao nhất cho mọi gia đình.

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
Top 3 loại máy ấp trứng tốt nhất hiện nay, bạn không thể bỏ qua

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Chia sẻ