TOP 3 ĐƠN VỊ CUNG CẤP THIẾT BỊ Y TẾ TỐT NHẤT

Huy Nguyễn 18-10-2022 1835 0

Bạn đang tìm kiếm một công ty thiết bị y tế tại Sài Gòn  uy tín cung cấp đầy đủ thiết bị với giá tốt nhất? Hãy tham khảo ngay top 3 đơn vị mà top3 đã tổng hợp đầy đủ thông tin ở nội dung dưới đây nhé!

 

 

Thiết bị y tế Triệu Khang

 

Trải qua hơn 15  năm kinh nghiệm, cùng với chất lượng sản phẩm vật tư y tế và sự phục vụ tận tụy của đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, giỏi nghiệp vụ, sản phẩm của thiết bị y tế Triệu Khang đã được sự tin tưởng và có mặt tại hầu hết các bệnh viện trên 60 tỉnh thành toàn quốc.

 

thiết bị y tế

 

Trong nhiều năm xây dựng và phát triển, thiết bị y tế Triệu Khang đã phát triển đội ngũ kỹ sư lành nghề, hệ thống bán hàng, chăm sóc khách hàng chu đáo phục vụ khách hàng rộng khắp cả nước. Từ việc tư vấn và cung cấp các gói giải pháp thiết kế đến quy trình lắp đặt – bảo hành – sửa chữa trang thiết bị y tế.

thiết bị y tế Triệu Khang luôn tuân thủ thực hiện các quy trình theo hệ thống quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001:2008 trong nhiều năm.

 

thiết bị y tế

 

Về chất lượng thiết bị nhập khẩu và lưu hành tại Việt Nam, thiết bị y tế Triệu Khang cam kết toàn bộ thiết bị và vật tư đều được nhập khẩu chính hãng, mới 100%, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, phù hợp tiêu chuẩn Việt Nam, được Bộ y tế Việt Nam cho phép.

Các mặt hàng và dịch vụ được cung cấp như sau :

- Kinh doanh và cung cấp các trang thiết bị y tế.
- Tư vấn lập dự án, thiết kế bệnh viện
- Lắp đặt hệ thống công trình y tế:
+ Hệ thống khí y tế
+ Hệ thống nước tiệt trùng phòng mổ
+ Bồn rửa tay tiệt trùng phòng mổ
+ Hệ thống lọc nước RO cấp cho máy chạy thận nhân tạo
+ Ốp chì cản tia bức xạ cho phòng X-quang và phòng CT-scanner
+ Thi công tường, sàn Epoxy cho các khu phòng sạch: phòng mổ, khu chế biến dược phẩm

- Trang thiết bị y tế
- Cung cấp các hệ thống xử lý nước sạch, nước uống đóng chai, nước cấp cho sản xuất công nghiệp và bệnh viện
- Lắp đặt các hệ thống nước thải và rác thải y tế
- Trang bị hệ thống xử lý khí sạch trong bệnh viện, các khu vô trùng và khu sản xuất dược phẩm

- Thi công các hệ thống kỹ thuật thuộc công trình dân dụng và công nghiệp

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ thiết bị y tế Triệu Khang:

345/1 Âu Cơ, Phường Phú Trung, Quận Tân Phú, TP. HCM

4/7A Hậu Giang, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM

info-co@trieukhang.vn

028 62644107

090 383 5567 - Fax: 028 62644117

Website : www.trieukhang.com.vn

 

Daphaco Blu Pharmacy – Thiết Bị Y Tế Đà Nẵng

Hệ thống nhà thuốc DapharcoBLU+ Pharmacy là một chuỗi siêu thị nhà thuốc hoạt động theo mô hình B2C (Business to customer – là hình thức kinh doanh từ doanh nghiệp, công ty tới khách hàng).

 

Với phương châm “Chất lượng cho cuộc sống” DapharcoBLU+ Pharmacy luôn hướng đến mục tiêu cung cấp nguồn dược phẩm, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm, sản phẩm dinh dưỡng, chăm sóc sức khỏe và cung cấp vật tư y tế… người dân địa phương cũng như cho khách du lịch trong và ngoài nước.

Dapharco đã và đang xây dựng một hệ thống bán lẻ dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, các sản phẩm phục vụ sức khỏe theo hệ thống bán lẻ thời đại 4.0. Hệ thống chuỗi nhà thuốc Dapharco Blu Pharmacy được ra đời để góp phần nâng cao cuộc sống.

 

Công ty Cổ Phần Dược – Thiết bị Y tế Đà Nẵng

Công ty Cổ Phần Dược – Thiết bị y tế Đà Nẵng chuyên cung cấp các thiết bị y tế chính hãng. Công ty kinh doanh những sản phẩm như sau: dược phẩm, dược liệu, hóa chất, trang thiết bị vật tư y tế.

Tại mỗi cửa hàng còn cung cấp thực phẩm chức năng, thực phẩm dinh dưỡng và phòng bệnh vaccine, chế phẩm sinh học y tế, mắt kính, sữa các loại, nước bổ dưỡng có vitamin.

 

Được thành công như ngày hôm nay là thành quả của toàn bộ nhân viên làm việc tâm huyết. Minh chứng là những danh hiệu như: Top 100 doanh nghiệp tiêu biểu ASEAN năm 2014, Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2015

 

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
TOP 3 ĐƠN VỊ CUNG CẤP THIẾT BỊ Y TẾ TỐT NHẤT

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Chia sẻ