TOP 3 ĐỊA CHỈ CUNG CẤP ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO UY TÍN

Huy Nguyễn 01-10-2022 1451 0

Trong vài năm gần đây, thị trường đông trùng hạ thảo  chứng kiến tốc độ phát triển vô cùng mạnh mẽ với đa dạng sản phẩm đến từ nhiều đơn vị cung cấp khác nhau. Điều này khiến người tiêu dùng băn khoăn không biết nên đặt niềm tin vào đâu. Bài viết dưới đây sẽ mang đến gợi ý về top 3 cửa hàng uy tín nhé.

Đông Trùng Hạ Thảo T&B 

 

Năm 2018, Đông Trùng Hạ Thảo T&B được nuôi trồng tại Hộ Kinh Doanh Đông Trùng Hạ Thảo (ĐTHT) Nguyên Anh bởi hai ThS. Hoá Phân Tích là chị Lại Thị Kim Biên và anh Nguyễn Thanh Tân. Ban đầu, qua các Nghiên cứu khoa học trong và ngoài nước, chúng tôi biết đến những công dụng thần kì của ĐTHT. Mục đích nghiên cứu nuôi trồng là vì ĐTHT lúc này quả thực rất đắt, và hy vọng có thể nuôi cấy cho ba mẹ, người thân được sử dụng mà T&B đến với ĐTHT.

 

 

 

Với nỗ lực không ngừng nghỉ của 2 nhà khoa học trẻ, đầu năm 2020 Đông Trùng Hạ Thảo T&B chính thức được đưa ra thị trường.

 

Là một trong những doanh nghiệp đầu tiên nghiên cứu và nuôi trồng đông trùng hạ thảo thành công. Với bề dày kinh nghiệm và tâm huyết mang đến sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe cộng đồng. Chính vì vậy sản phẩm trước khi đưa ra thị trường luôn được kiểm tra chặt chẽ và đảm bảo chất lượng cao.

 

 

Những sản phẩm thượng hạng, được mệnh danh là “thiên dược cho sức khoẻ” cùng với những mẫu mã sang trọng, tinh tế đã giúp Đông trùng hạ thảo T&B đang ngày càng khẳng định vị thế vững chắc trên thị trường.

 

Với phương châm “Trao sức khỏe - Trọn yêu thương . T&B hiểu được mong muốn của tất cả khách hàng là gia đình luôn mạnh khoẻ. T&B mong muốn trở thành lời cảm ơn ý nghĩa nhất của quý khách hàng đến các đấng sinh thành, đến bản thân khách hàng và người thân.

 

Địa chỉ liên hệ :

 

Website: http://dongtrunghathaotb.com.vn/about.html

38/2/7 Đường số 2, khu phố 5, phường Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TP. HCM.

 

SĐT :0355 210 29

Đông trùng hạ thảo Vietfarm

Đông trùng hạ thảo Vietfarm là sản phẩm được cung cấp bởi Trung tâm dược liệu Vietfarm, một trong những đơn vị đi đầu trong việc nuôi cấy và sản xuất thành công đông trùng hạ thảo chất lượng cao. Sản phẩm được nuôi cấy nhân tạo trong phòng thí nghiệm dưới sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại.

 

Sau khi trải qua quá trình hình thành quả thể, các chuyên gia Vietfarm sẽ kiểm duyệt chất lượng và chọn lựa những quả thể phù hợp nhất để chuyển sang giai đoạn nuôi cấy "bán tự nhiên". Trung tâm dược liệu Vietfarm cũng là đơn vị đi đầu trên thị trường tiên phong áp dụng công nghệ nuôi cấy này, nhằm giúp hàm lượng dược chất trong nấm đông trùng hạ thảo đạt mức tối đa, tương đương với đông trùng hạ thảo Tây Tạng.

Đông Trùng Hạ Thảo Ecordy Viện Bảo vệ Thực vật

Viện Bảo vệ Thực vật là đơn vị sự nghiệp khoa học trực thuộc Viện Khoa học Nông nghiệp Việt nam. Đây là đơn vị tiên phong trong nuôi cấy đông trùng hạ thảo tại Việt nam, thương hiệu sản phẩm này có uy tín lâu năm từ năm 2014. Sản phẩm được sản xuất bởi nhóm chuyên gia của Bộ môn Côn trùng và Tuyến trùng do TS. Nguyễn Thị Thủy – chủ nhiệm bộ môn là trưởng nhóm. Với chức năng chuyên môn chính nghiên cứu về các loại côn trùng, cơ sở này sở hữu nguồn nhân lực giàu kinh nghiệm gồm: 3 Tiến sĩ, 10 Thạc sỹ, 7 Kỹ sư và hệ thống phòng thí nghiệm, trang thiết bị nghiên cứu chuyên sâu…

 

Sản phẩm đông trùng hạ thảo được sản xuất tại đây có hàm lượng dược chất cao, công bố chỉ tiêu chất lượng đầy đủ và mỗi sản phẩm đều có tem nhãn chống hàng giả truy xuất nguồn gốc. Ưu điểm nổi bật của sản phẩm là sản phẩm được nuôi cấy từ nguồn giống chất lượng cao với kỹ thuật nuôi cấy tốt nhất từ các chuyên gia giàu kinh nghiệm và chuyên môn. Khách hàng có thể yên tâm mua và sử dụng.

 

Ngoài trực tiếp sản xuất, nhóm nghiên cứu đã triển khai nhiều dự án, đề tài khoa học, hợp đồng tư vấn chuyển giao công nghệ nuôi cấy Đông trùng hạ thảo cho các tổ chức cá nhân trong nước như: Sở khoa học công nghệ Hưng Yên, Bệnh viện Y dược cổ truyền và phục hồi chức năng Phú Thọ...góp phần đưa sản phẩm đến rộng rãi với người tiêu dùng.

Cảm ơn bạn đọc đã tham khảo bài viết của https://top3.vn/ chúc bạn đọc nhiều sức khỏe và tìm được nơi tiêu dùng mua sắm phù hợp với bản thân.

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
TOP 3 ĐỊA CHỈ CUNG CẤP ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO UY TÍN

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Chia sẻ