TOP 3 ĐẠI LÝ GIAO NƯỚC UY TÍN NHẤT TẠI TPHCM

Vy Luu 29-06-2022 1190 0

Nước là một phần tất yếu trong cuộc sống của mỗi chúng ta. Khi mọi người ngày càng quan tâm đến sức khoẻ, nhu cầu uống nước cũng ngày càng tăng. Tuy nhiên trên thị trường có rất nhiều đại lý cung cấp nước uống chưa rõ chất lượng. Để giúp mọi người lựa chọn cho mình dịch vụ giao nước uy tín, chúng tôi tổng hợp danh sách 3 đại lý uy tín tại quận 2 qua nhiều yếu tố, đặc biệt các nhà phân phối nước đóng bình chính hãng có giấy tờ và hoá đơn đầy đủ.

1. ĐẠI LÝ NƯỚC THANH SƠN

Được thành lập từ nhiều năm, Đại Lý Nước Thanh Sơn là nhà phân phối nước uống đóng chai uy tín tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

Thanh Sơn hiện nay đang là cái tên phân phối nhiều thương hiệu nước uống đã có lịch sử tồn tại trên thị trường về thâm niên lẫn chất lượng và mẫu mã tại Việt Nam như nước khoáng Lavie, nước Vĩnh Hảo, Aquafina, Bidrico, nước kiềm Ion Life. Cam kết hàng chất lượng cũng như giá cả cạnh tranh Đại Lý Nước Thanh Sơn tự tin sẽ mang đến cho bạn một sản phẩm như mong đợi.

Địa Chỉ: 97a Thảo Điền, Quận 2 Thành Phố Hồ Chí Minh

Liên Hệ: 0906671727

2. Thiên Hậu

Nhằm mục đích đem sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng, Công ty TNHH TM Thiên Hậu đã ra đời. Phân phối các sản phẩm nước có thương hiệu uy tín, chất lượng như Nước Vĩnh Hảo, Nước khoáng LaVie, Nước kiềm Ion Life, Nước Aquafina, Nước Bidrico,…

Đại lý nước Thiên Hậu

Bên cạnh các sản phẩm nước uống, đại lý nước Thiên Hậu còn phân phối sản phẩm Tảo xoắn Spirulina của Công ty CP Tảo Vĩnh Hảo. Tảo xoắn Spirulina có hàm lượng đạm cao (>70%) đồng thời chứa các khoáng chất tốt cho sức khỏe.

3.  Dương Hạnh Water

Đại lý nước Dương Hạnh tọa lạc tại Quận 4, thành phố Hồ Chí Minh. Đây là đại lý giao nước uống đóng bình, thùng đóng chai từ các thương hiệu nổi tiếng gồm Vĩnh Hảo, Vihawa, Lavie, Vihawa…

Đại lý nước Dương Hạnh
Đại lý nước Dương Hạnh

 

 

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
TOP 3 ĐẠI LÝ GIAO NƯỚC UY TÍN NHẤT TẠI  TPHCM

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Chia sẻ