Top 3 Cung Hoàng Đạo Là Bậc Thầy Nói Dối Điêu Luyện Nhất

Nam Nguyễn Hải 11-03-2022 532 0

Chắc hẳn rằng ai trong số chúng ta cũng từng nói dối, dù là những lời nói dối thiện ý hay là những lời nói dối để lấp liếm một sai lầm nào đó. Dưới đây là 3 chòm sao nói dối điêu luyện nhất trong 12 cung hoàng đạo.

Top 3 Cung Hoàng Đạo Là Bậc Thầy Nói Dối Điêu Luyện Nhất

 

1. Song Tử

Những người thuộc cung Song Tử rất giỏi hùng biện và có tài ăn nói nên không có gì ngạc nhiên khi họ cũng là một bậc thầy trong việc thao túng và “lươn lẹo”. Thay vì xạo sự 100% thì chòm sao này thường lồng ghép vài yếu tố bịa đặt vào một câu chuyện hoàn toàn có thật, điều này làm cho lời nói dối của họ trở nên vô cùng đáng tin. Ngoài ra, tính cách vui vẻ và thân thiện của Song Tử cũng khiến mọi người thường dễ dàng bỏ qua và coi đó chỉ là một phần tính cách đáng yêu của họ.

 

2. Thiên Bình

Thiên Bình là cung hoàng đạo có tâm hồn dịu dàng và luôn hướng tới sự hòa thuận trong các mối quan hệ, họ sẵn sàng che giấu sự thật nếu như điều đó gây tổn thương cho người khác. Chòm sao này cho rằng lời nói dối thiện ý là điều hoàn toàn có thể chấp nhận được. Hơn hết, Thiên Bình là tuýp người không giỏi đối phó với xung đột nên họ thường tìm cách che dấu hoặc bịa ra những lời nói dối để tránh những điều như vậy xảy ra.

 

Top 3 Cung Hoàng Đạo Là Bậc Thầy Nói Dối Điêu Luyện Nhất

 

3. Bọ Cạp

Bọ Cạp chính là chòm sao có khả năng nói dối và lừa dối người khác giỏi nhất trong 12 cung hoàng đạo. Những người thuộc chòm sao này sợ bị tổn thương và không muốn phơi bày toàn bộ sự thật về mình cho những người xung quanh nên họ thường dùng những lời nói dối như một vỏ bọc để bảo vệ bản thân. Hậu quả của việc này chính là đôi khi Bò Cạp dù trong lòng muốn nói ra sự thật nhưng vẫn khó khăn để làm điều đó.

 

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
Top 3 Cung Hoàng Đạo Là Bậc Thầy Nói Dối Điêu Luyện Nhất

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Chia sẻ