Top 3 Cung Hoàng Đạo Giỏi Kiềm Chế Cảm Xúc Nhất

Nguyễn Hải Nam
21/04/2023

Những người thuộc 3 chòm sao này khi giận sẽ không thể hiện sự tức tối ra bên ngoài, khiến người khác khó lòng đoán được cảm xúc của họ.

1. Xử Nữ

Top 3 Cung Hoàng Đạo Giỏi Kiềm Chế Cảm Xúc Nhất

Xử Nữ nhìn chung rất hòa đồng, thân thiện với mọi người. Trong cuộc sống, họ là những người không thích khoe mẽ, không kiêu căng và hiếm khi xảy ra xích mích với người khác. Họ thường hạn chế nhất việc xảy ra xích mích, sẽ không chủ động chọc tức người khác. Một khi Xử Nữ bị dồn vào chân tường không còn chỗ để rút lui, họ sẽ không bao giờ tỏ ra yếu đuối nhưng cũng sẽ không trút giận lên bạn.

Xử Nữ có cách riêng để thể hiện cơn tức giận của mình. Chòm sao này luôn cố gắng kiềm chế cơn tức giận của mình, ngay cả khi cảm thấy khó chịu, họ cũng sẽ thể hiện sự không hài lòng của mình một cách nhẹ nhàng, giữ hết cơn giận ở bên trong. Mặc dù trong Xử Nữ rất bình tĩnh nhưng thực ra trong lòng họ rất tức giận.

 

2. Ma Kết

Top 3 Cung Hoàng Đạo Giỏi Kiềm Chế Cảm Xúc Nhất

Ma Kết ngày thường ngày khá dễ tính, có thể kết bạn được với mọi người xung quanh, quan hệ những người khác giới cũng tốt, xung quanh không thiếu người theo đuổi. Nếu bị ai đó chơi khăm, cố tình làm điều gì đó khiến Ma Kết phải xấu hổ; miễn là đừng quá lố, Ma Kết sẽ mỉm cười cho qua. Tuy nhiên nếu hành động đó vượt qua ranh giới, Ma Kết sẽ giống như một quả bóng thổi căng lên nhưng không nổ.

 

Những người thuộc chòm sao này rất giỏi kiểm soát cảm xúc của mình. Ma Kết bẩm sinh đã có khả năng chịu đựng tốt, sẽ nuốt mọi chuyện không vui vào lòng, âm thầm chịu đựng tất cả. Nhưng đừng nhìn vậy mà dại chọc tức chòm sao này bởi họ sẽ luôn ghi nhớ trong đầu và một ngày không xa trả lại tất cả.

 

3. Kim Ngưu

Top 3 Cung Hoàng Đạo Giỏi Kiềm Chế Cảm Xúc Nhất

Những người thuộc chòm sao Kim Ngưu cực kỳ chân thành với mọi người xung quanh. Dù là trong mối quan hệ nào, họ cũng luôn đến với người khác bằng sự chân thành, không bao giờ có ý định lợi dụng ai. Tuy nhiên, chòm sao này có một đặc điểm điển hình là khá gò bó và nhàm chán. Họ ở bên ngoài khá buồn tẻ nhưng bên trong đầy sự điên rồ.

 

Kim Ngưu sẽ không dễ dàng bộc lộ những cảm xúc cá nhân của họ. Dù tức giận, buồn phiền hay những thay đổi cảm xúc khác, họ cũng sẽ tìm cách kiểm soát thay vì bộc lộ ra ngoài. Chòm sao này khi giận sẽ không gây chiến với bạn mà chỉ biết hờn dỗi, tự thu mình lại, không muốn liên lạc với thế giới bên ngoài, đến khi hết giận thì họ mới bình thường lại.

 

*Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

 

(Nguồn ảnh: Alexandra V)

Chia sẻ

Bài viết liên quan