Top 3 cửa hàng phân bón lớn và uy tín tại Biên Hòa Đồng Nai

Thị Vân Anh Nguyễn 27-05-2022 889 0

Đối với nghề nông, trồng trọt thì phân bón không hề thiếu cho sự tăng trưởng của cây cối. Nhưng thời nay trên thị trường Đồng Nai Open rất nhiều loại phân bón kém chất lượng. Để giúp bà con có được sự lựa chọn đúng đắn hơn chúng tôi sẽ đưa ra cho bà con những hãng phân bón uy tín và chất lượng nhất ở Đồng Nai lúc bấy giờ

1.Trại Cây Giống Hữu Thái(phân Bón, Bvtv)

Đi vào hoạt động giải trí từ năm 2003 đến nay, Trại cây giống Hữu Thái đã chứng minh và khẳng định vị thế là một trong những doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh thương mại phân bón số 1 tại Đồng Nai. Trại cây giống Hữu Thái liên tục hoạt động giải trí bằng và vượt hiệu suất phong cách thiết kế .

Trại cây giống Hữu Thái có đội ngũ nhân sự vững vàng, mạng lưới hệ thống quản trị tân tiến, mạng lưới hệ thống phân phối to lớn. Thương hiệu Trại cây giống Hữu Thái còn là đơn vị chức năng tích cực tiến hành công tác làm việc khuyến nông, phúc lợi xã hội, tập trung chuyên sâu đa phần ở những vùng nông thôn, góp thêm phần triển khai chủ trương Tam nông của Đảng, Nhà nước .

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: 13 Hương Lộ 6, Thanh Phú, Vĩnh Cửu, Đồng Nai

Điện thoại: 090 947 93 60

2.Cửa Hàng Phân Bón Hà Bắc

Áp dụng mạng lưới hệ thống quản trị chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001 : 2008, sử dụng dây chuyền sản xuất sản xuất tân tiến, liên tục nâng cấp cải tiến và vận dụng những văn minh khoa học kỹ thuật tiên tiến và phát triển, Hà Bắc cho sinh ra những loại sản phẩm cung ứng không thiếu nhu yếu dinh dưỡng của những loại cây cối .
Sản phẩm được tích hợp từ nhiều thành phần, bảo vệ hàm lượng dinh dưỡng cao, giúp phân tan nhanh, cây cối dễ hấp thụ, giảm thất thoát dinh dưỡng tối đa giúp cây xanh sinh trưởng tăng trưởng cân đối, không thay đổi, bền vững và kiên cố, nâng cao hiệu suất chất lượng nông sản cho nông sản sạch, bảo đảm an toàn …

Với tiêu chuẩn “ Mang quyền lợi tới nhà nông ” Hà Bắc luôn tập trung chuyên sâu điều tra và nghiên cứu, tăng trưởng và triển khai xong chất lượng mẫu sản phẩm. Các mẫu sản phẩm mang tên thương hiệu Hà Bắc ngày càng nhiều mẫu mã, phong phú và chuyên dùng cho từng đối tượng người tiêu dùng cây xanh .

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Đường Đồng Khởi, Trảng Dài, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại: 0251 3899 313

3.Công Ty Cổ Phần Phân Bón Đại Phát

Phân bón Đại Phát đã thực sự chứng minh và khẳng định được vị thế của mình và trở thành một trong những công ty phân bón đáng đáng tin cậy nhất lúc bấy giờ ở Đồng Nai. Mặc dù xuất phát điểm chỉ là một cơ sở sản xuất phân bón nhỏ, thế nhưng Đại Phát đã không ngừng nghiên cứu và điều tra, góp vốn đầu tư nâng cấp cải tiến công nghệ tiên tiến, nguồn nhân lực .

Phát triển loại sản phẩm và lan rộng ra thị trường để sản xuất ra những loại sản phẩm có chất lượng ngày càng cao hơn, mẫu mã đẹp, và giá tiền cạnh tranh đối đầu nhất, trải qua đó thực thi thiên chức trở thành người bạn sát cánh đáng an toàn và đáng tin cậy của bà con nông dân .
Với mạng lưới phân phối rộng khắp cả nước cùng một đội ngũ nhân viên cấp dưới chuyên nghiệp trên 40 người cùng gần 200 công nhân tay nghề cao, Đại Phát đang từng bước đưa tên thương hiệu Phân Bón Đại Phát trở thành tên thương hiệu phân bón số 1 trong thị trường tại Đồng Nai .

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 98/68/13, Tổ 26, Khu Phố 4, Phường Trảng Dài, Thành Phố Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai

Điện thoại: 093 853 02 89

 

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
Top 3 cửa hàng phân bón lớn và uy tín tại Biên Hòa Đồng Nai

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Chia sẻ