TOP 3 CỬA HÀNG MẮT KÍNH UY TÍN Ở SÀI GÒN

Như Phan 06-05-2022 314 0

Mắt  Kính Á  Châu  867 ở  đường  Phạm  Thế Hiền, phường  4 , quận 8.

matkinhachauu867.com

TOP  1: MẮT  KÍNH  Á  CHÂU 867

Với  những người sành với kính thì  chắc ai cũng biết đến mắt kính Á Châu thương hiệu mắt kính  nổi  tiếng khắp Sài  Gòn, tại  tất  cả hệ thống cửa  hàng mắt kính Á Châu  duy nhất có Mắt kính Á Châu  867 là  đặc  biệt  ấn  tượng  trong  lòng  tôi, ở  867 cửa  hàng có nhiều loại mắt kính, đa  dạng  mẫu  mã thế  nên  được  nhiều  lựa  chọn  thoả  thích, Mắt  Kính  Á  Châu  867 còn  có  nhiều  dịch  vụ khác  . Anh  chủ  và  chị  chủ  thì  cực  kì  thân  thiện  và vui vẻ luôn mang đến cảm giác gần gũi và  hoà nhập với khách. Đã mua  ở  cửa  hàng nhiều lần  nhưng lần nào cũng có những trải  nghiệm cực  tốt, mắt  kính  thì  cực chất lượng.

Địa  chỉ: 867 Phạm  Thế Hiền, phường  4 , quận 8.

TOP  2: MẮT  KÍNH  TÂN  BÌNH  

Với nhiều  năm kinh nghiệm trong lĩnh  vực kinh  doanh  về  kính  thì  ở Mắt  kinh Tân Bình  luôn có những sản  phẩm hàng đầu và chất lượng. Giờ  đây họ ngày càng phát  triển thì điều đó còn chứng  minh vị thế và uy tín của họ trong  lĩnh vực này.

Địa  chỉ: Chi  Nhánh  1

251 - 253 Cộng Hòa, Góc Bình Giã, P.13, Q.Tân Bình, Tp.HCM

Chi Nhánh 2:79 Bà Huyện Thành Quan , P6 , Q.3 , Tp.HCM

Chi  nhánh 3: 366 Trường Chinh , P.Tân Hưng Thuận , Q.12

Chi nhánh 4: 365A Trường Chinh , P.14 , Q.Tân Bình

TOP 3: MẮT  KÍNH  SÀI  GÒN  ONEE

Mắt kính Sài Gòn One là chi nhánh của Kính Mắt Ngọc Hiếu uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Mắt kính Sài Gòn One chuyên kinh doanh kính mắt nam nữ, gọng kính cận, khám và đo mắt miễn phí cho khách hàng.

Với đầy đủ trang thiết bị, máy móc hiện đại với nhiều mẫu mã thời trang hot hiện nay, cùng trình độ chuyên môn cao trong ngành kính thuốc. Bên cạnh đó, không gian cửa hàng thoáng mát, rộng, sạch sẽ trưng bày kính đẹp cũng là điều lôi cuốn khách hàng khi đến đây

Để tập trung vào chất lượng nên Sài Gòn One hiện chỉ có 1 chi nhánh là 910 Âu cơ Tân Bình. Đặc biệt hơn, chính ông chủ sẽ là người đo khám trực tiếp cho mọi khách hàng. Với kinh nghiệm lâu năm và khả năng tư vấn chuyên môn, sự nhiệt tình đối với khách hàng đã làm cho Sài Gòn One trở thành một địa chỉ uy tín trong lòng người tiêu dùng.

Giá cả nơi đây cũng vô cùng phù hợp so với thị trường, đặc biệt so với các cửa hàng quận trung tâm. Chính vì thế, nên dù ít khi có khuyến mại nhưng yên tâm là bạn vẫn mua được mắt kính với giá hợp túi tiền và nhu cầu của bạn.

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
TOP  3 CỬA HÀNG  MẮT  KÍNH  UY TÍN Ở  SÀI  GÒN

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Chia sẻ