Top 3 cửa hàng két sắt uy tín, nhiều mẫu mã tại thành phố Hồ Chí Minh

Nguyễn Nở
21/04/2023

Két sắt tên tiếng anh là Safe, ngày nay là vật phẩm vô cùng quan trọng, là thiết bị an ninh an toàn về nhà đóng vai trò ống heo cất giữ tiền, bảo vệ tài sản quý cho gia đình, công ty, ngân hàng,....

Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu bạn về cửa hàng két sắt có nhiều mẫu mã, giá tốt tại thành phố Hồ Chí Minh 

1. CÔNG TY TNHH MTV SX TM XUẤT NHẬP KHẨU VẠN PHÁT

Showroom: 37 Võ Văn Tần, P.6, Q.3, TP. Hồ Chí Minh
Tel: (028) 3930 4668 - Hotline: 09 4560 6039 - Email: ketsatvanphat@gmail.com
MST: 0312875455

Website: http://www.vanphatco.com.vn/

Là đơn vị tiên phong lãnh vực chuyên sâu tư vấn về thị  trường két sắt ở việt nam.

Giúp khách hàng hiểu rõ thêm khi có nhu cầu về Két Sắt hay Cửa Kho Bạc. Làm thế nào chọn mua một Két Sắt tốt vừa ý nhất, hay đặt mua một Cửa Kho tiền chất lượng tốt, có độ an toàn thế nào đạt chuẩn Ngân Hàng Nhà Nước Việt Nam. Nguồn gốc từng loại sản phầm, phân tích nhu cầu sử dụng,  đáp ứng giá cả cạnh tranh . . .

2. Công ty TNHH Dịch vụ và thương mại Phú Tài

Năm 2013 Công ty TNHH Dịch Vụ và Thương Mại Phú Tài được chính thức thành lập đi vào kinh doanh chuyên sâu các sản phẩm nội thất, thiết bị an ninh cho tới nay và đã đạt được những thành công nhất định. Hiện nay Công ty đang là nhà phân phối- bán buôn, bán lẻ có uy tín trên thị trường nội thất, két bạc hiện nay. Không chỉ thành công trong lĩnh vực thương mại điện tử (bán hàng online), Phú Tài còn thành lập được hệ thống showroom tại các phố lớn tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh

- Địa chỉ đăng ký kinh doanh: Cụm 12, Thôn Vĩnh Ninh, Xã Vĩnh Quỳnh, Huyện Thanh Trì, Thành phố Hà Nội

- MST: 0106179533

Website: https://ketsatphutai.vn/gioi-thieu.html

3. Công ty Cổ phần Thiết bị Công nghệ Trọng Tín (TRỌNG TÍN J.S.C) 

Công ty Cổ phần Thiết bị Công nghệ Trọng Tín (TRỌNG TÍN J.S.C) tiền thân là Trung tâm Thiết bị Vật tư Kỹ thuật Ngân Hàng T.I.C chuyên sản suất kinh doanh và cung cấp các sản phẩm an toàn cho ngành ngân hàng, cá nhân và các đơn vị trong nước.

Qua quá trình phát triển và nỗ lực không ngừng, TRỌNG TÍN J.S.C ngày nay đang thành công trên nhiều lĩnh vực khác. Với phương châm “Hướng tới sự hài lòng ” chúng tôi hân hạnh được chọn là đối tác phục vụ, tư vấn và cung cấp thiết bị cho nhiều cá nhân, Doanh nghiệp, Tập đoàn trong và ngoài nước.

Trọng Tín đang hướng tới sự hoàn thiện hơn nữa để đạt mục tiêu trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ và sản phẩm hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết xây dựng mối quan hệ đối tác và hợp tác bền vững, cùng có lợi giữa đối tác và Trọng Tín.

Chia sẻ

Bài viết liên quan