Top 3 Cửa hàng bán yến sào chất lượng, uy tín nhất tại Củ Chi

Sơn Ngọc 07-09-2022 7834 1

Yến sào là một trong những thực phẩm có hàm lượng dinh dưỡng cao nên được nhiều người lựa chọn để bổ sung năng lượng hằng ngày hay khi đau ốm. Thế nhưng hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều loại yến sào giả được bán tràn lan khiến nhiều người tiêu dùng lo lắng. Toplist gợi ý một số địa điểm bán yến sào chất lượng và uy tín nhất ở Củ Chi cho các bạn tham khảo.

Yến Na Ngọc Hà

Cửa hàng Yến Na Ngọc Hà chuyên cung cấp các sản phẩm được chế biến với nguyên liệu là tổ yến. Nếu như các cửa hàng khác chỉ bán yến khô, yến nguyên chất, nước yến thì cửa hàng này bán các món ăn từ yến cho khách hàng thưởng thức như yến sào chưng trực tiếp có 3 vị: táo, nhãn, hạt sen, sản phẩm chưng nóng trực tiếp, chứ 17-20 gram yến tươi nguyên chất. Điều này dường như tạo nét đặc trưng riêng của cửa hàng với các đối thủ khác. Ngoài các món có nguyên liệu là tổ yến thì cửa hàng cũng bán các sản phẩm yến khô nguyên chất.

 

Khi đến với Yến Na Ngọc Hà, khách hàng đảm bảo thỏa thích mua sắm yến sào với giá cả được niêm yết cùng đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp, tư vấn hiệu quả, thái độ phục vụ nhiệt tình chu đáo, thân thiện, gần gũi với khách hàng. Cửa hàng có dịch vụ giao hàng tận nơi dù chỉ một phần.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

  •  124 Trần Tử Bình , Tân Thông Hội Củ Chi, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0908000522
Email:   p.b.ngoc84@gmail.com
Website:
Fanpage: www.facebook.com/pham.baongoc.84
Giờ mở cửa: 08:30 - 18:30

 
5.0           6 đánh giá
100% | 6
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
Top 3 Cửa hàng bán yến sào chất lượng, uy tín nhất tại Củ Chi

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Chia sẻ