Top 15 cửa hàng bán inox tại TPHCM uy tín nhất

Yến Nguyễn 29-03-2022 96 0

Trên thị trường TPHCM ngày nay xuất hiện hàng loạt cửa hàng bán inox tại TPHCM nhưng đâu mới là địa điểm giá rẻ, uy tín mà bạn nên đến mua? Nhiều người tiêu dùng lựa chọn inox vì nó là một trong những vật liệu có độ bền cao và khả năng gia công tối ưu. Nếu bạn cần tìm một cửa hàng uy tín, tốt để mua những vật dụng bằng inox, bạn nên lưu ý các cửa hàng bán inox tại TPHCM trong bài viết này.

1. Inox Hưng Thịnh

Inox Hưng Thịnh là cái tên nổi bật trong danh sách các công ty gia công inox theo yêu cầu TPHCM đáng tin cậy và giá cả phải chăng tại Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là đơn vị chuyên kinh doanh inox 304inox 310S,  inox 316, inox 303 và rất nhiều mặt hàng inox cao cấp khác.

Khách hàng thích và hoan nghênh cửa hàng bán inox tại TPHCM này vì họ hài lòng với dịch vụ nhanh chóng, mặt hàng chất lượng cao, sự hỗ trợ tận tình và tận tâm và giá cả hợp lý. Cửa hàng bán đồ inox TPHCM này tạo sự khác biệt với cơ chế vận chuyển toàn quốc và thanh toán nhanh chóng.

Thông tin liên hệ:

2. Công ty Inox Giá rẻ

Nhiều người công nhận Công Ty Inox Giá Rẻ là một trong những cửa hàng bán đồ inox uy tín nhất tại TPHCM. Vật liệu thép không gỉ ở cửa hàng bán đồ inox TPHCM này không đắt, nhưng chất lượng sản phẩm luôn bền lâu. Các loại cuộn inox, lưới inox, hộp inox,  ống inox, bồn tắm inox và nhiều loại phụ kiện bổ sung khác đều có sẵn từ hãng.

Cửa hàng bán inox tại TPHCM này là nhà nhập khẩu trực tiếp nhiều mặt hàng từ các công ty thép không gỉ nổi tiếng thế giới như Acerinox, Posco, Outukumpu, Sanyo, Hyundai, Viraj, Nippon và các công ty khác.

Các nhân viên tại cửa hàng bán inox tại TPHCM này luôn vui vẻ, năng động và cung cấp những hướng dẫn đặc biệt, tất cả đều mang lại niềm vui và trải nghiệm mua sắm tốt nhất. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm và giá cả bạn nên liên hệ để được tư vấn.

Thông tin liên hệ:

. Cửa Hàng Inox Anh Thi

Cửa Hàng Inox Anh  là một nơi bán, gia công inox theo yêu cầu TPHCM đã và đang cung cấp cho người tiêu dùng những dòng inox tiêu chuẩn tuyệt vời với sự tận tâm về mẫu mã, chủng loại, kiểu dáng. Khách hàng có thể mua inox tấm với kích thước mong muốn từ cửa hàng bán inox tại TPHCM này, hoặc có thể lựa chọn các thiết bị gia công inox có độ bền cao và tính ứng dụng.

Hơn hết, giá cả của Minh Kiệt khá phải chăng và cạnh tranh. Thép không gỉ của cửa hàng bán inox tại TPHCM này đã phát triển thành một cửa hàng inox được yêu thích và có uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh trong những năm qua.

Thông tin liên hệ:

  • Địa Chỉ: 745 QL1A, An Phú Đông, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Điện thoại: 0903672105
0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
Top 15 cửa hàng bán inox tại TPHCM uy tín nhất

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Chia sẻ