Top 10 cửa hàng nhôm kính thi công cửa tốt nhất Đắk Lắk

Yến Nguyễn 31-03-2022 44 0

Càng hiện đại người ta không những chỉ chú tâm đến sự chắc chắn trong ngôi nhà, công ty, mà cái người ta càng đòi hỏi hơn nữa là về thẩm mỹ.

Để đáp ứng những điều đó một cách hoàn hảo nhất thì các công ty tại BMT đang đầu tư mạnh về cửa nhựa, sắt hàn quốc, nhật vừa đẹp vừa bền để phục vụ khách hàng.

1. Cơ sở sản xuất Nhôm kính Dũng

Nếu bạn đang đau đầu trong việc tìm một cửa hàng nhôm kính chất lượng mà giá thành rẻ thì đây chính là địa chỉ mà bạn cần tìm tới. Cửa hàng chuyên thi công, thiết kế các loại cửa nhôm, cửa kính, tủ nhôm kính, vách ngăn phòng…

Với mẫu mã đa dạng, chất lượng cao, giá cả bình dân cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng. Ngoài ra, cửa hàng còn có rất nhiều sản phẩm nhôm kính khác cho khách hàng có nhu cầu.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ : kty2, xã chưkbo, huyện krongbuk, tỉnh Đăk Lăk

Điện thoại : 0978 999 447

 

2. DNTN SX TM An Thịnh

Chuyên dòng sản phẩm cửa Euro Window có tính thẩm mỹ và ổn định cao. So với cửa gỗ và cửa sắt thông thường. Euro vượt xa về tính thẩm mỹ cũng như màu sắc tươi mới, bền màu, không rỉ.

Một ưu điểm khác cửa có lắp lõi thép gia cường để tăng khả năng chịu lực cho bộ cửa, kết hợp với hệ gioăng kép và hộp kính được bơm khí trơ đảm bảo độ kín khít cao với đa dạng kích thước, màu sắc phù hợp với từng không gian khác nhau.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 238 Lê Thánh Tông, Tân Lợi, Tp. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Điện thoại: 0829 476 747

 

3. Quốc Thịnh Group

Cung cấp thi công cửa window tại Buôn Ma Thuột Đăk Lăk. Những ngôi nhà có diện tích hẹp không có khoảng trống bên ngoài thì sử dụng cửa nhựa kéo là hợp lý vừa tiết kiệm không gian, lại tiết kiệm chi phí, tính thẩm mỹ cao.

Những ngôi nhà diện tích nhỏ cũng nên lắp ráp cửa nhựa lồng kính để ngôi nhà có thể hứng được ánh sáng tự nhiên, tạo cảm giác ảo cho ngôi nhà trông thoáng và rộng hơn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 26 Nguyễn An Ninh, P Eatam, Tp.BMT

Điện thoại: 0979 223 079

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
Top 10 cửa hàng nhôm kính thi công cửa tốt nhất Đắk Lắk

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Chia sẻ