Tiệm bánh kem ngon và thiết kế độc nhất tỉnh Đồng Nai

Phúc Nhân Đặng 19-05-2022 1046 0

Sinh nhật bạn bè, người thân hay bản thân mình là một dịp đặc biệt để quay quần bên người thân, gia đình. Được thổi nến ăn bánh kem cùng người thân đó là điều tuyệt vời nhất mà chúng ta có trong cuộc sống này.

Và tất nhiên bánh kem là một thứ không thể thiếu vào những buổi tiệc sinh nhật. Với bàn tay khéo léo của những thợ làm bánh có tay nghề sẽ mang lại cho bạn những chiếc bánh vừa đẹp, thơm và ngon. Những chiếc bánh kem được trang trí đẹp mắt, hương vị lại ngon tuyệt luôn hấp dẫn những tín đồ mê bánh ngọt.

Hãy cùng Top3.vn điểm danh tiệm bánh sinh nhật ngon, đẹp, chất lượng nhất TP. Biên Hòa nhé!

The Bambi Cake khởi điểm từ một tiệm bánh kem online ở Biên Hòa. Bambi Cake  nhanh chóng trở thành chốn dừng chân quen thuộc của những người mong muốn thưởng thức một chiếc bánh ngon. Cùng với không gian tinh tế, đậm chất cổ điển với tông màu đen trắng đầy mê hoặc.

Nguyên liệu là một trong những yếu tố đặc biệt quan trọng giúp thương hiệu Bambi Cake  giữ chân khách hàng. Bánh kem ở đây được làm từ nguyên liệu hảo hạng nhận khẩu từ nước ngoài. Nếu bạn muốn chọn mẫu bánh kem cổ điểm sang trọng thì Bambi Cake  sẽ là địa điểm tuyệt vời trong cửa hàng bánh kem ở Sài Gòn

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 571 Đ. Phạm Văn Thuận, Kp 2, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

Số điện thoại: 0971557860

Email: bambicakebienhoa@gmail.com

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
Tiệm bánh kem ngon và thiết kế độc nhất tỉnh Đồng Nai

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Chia sẻ