TẠI SAO NÊN DÙNG VAPE?

Đức Lợi Nguyễn 09-05-2022 502 0

Đây là giải thích ngắn gọn về cách hoạt động của vaping. “Mod” là thiết bị hoạt động bằng pin với một nút khởi động, ấn vào nó sẽ tạo ra khói từ tinh dầu chứa trong một phần khác củ thiết bị, gọi là “đầu đốt”. Tinh dầu có nhiều vị và được nhỏ vào đầu đốt. Sau khi mọi thứ được chuẩn bị và khởi động, người dùng ngậm vào phần driptip, hít vào, chờ một giây rồi nhả ra. Vaper có thể hút từng hơi ngắn hoặc hút một hơi dài. Hơi nước được nhả ra từ miệng hoặc mũi, hoặc cả hai.
Vậy tại sao bạn nên vape thay vì hút thuốc? Chúng tôi sẽ chỉ ra lý do và để bạn tự quyết định. Và chúng tôi hi vọng sau khi đọc xong bài báo này, bạn có thể bắt đầu sử dụng thuốc lá điện tử thay vì điếu thuốc lá quen thuộc.

Thuốc lá điện tử làm khả năng người hút thuốc bị tiếp xúc với chất gây ung thư và các chất đọc hại có trong thuốc lá như hắc ín, carbon monoxide, cyanide, ammonia và các hợp chất phòng xá. Thuốc lá chứa khoảng 100 chất gây ung thư và chất có khả năng gây ung thư. Thuốc lá điện tử có thể không hoàn toàn an toàn vì chúng cũng chứa nicotine chất có thể gây ngộ độc nếu dùng ở liều cao, nhưng theo một bài báo năm 2011, thì thuốc lá điện tử an toàn hơn thuốc lá rất nhiều.

Hơi của thuốc lá điện tử, không như hơi thuốc lá có thể gây ảnh hưởng tới sức khỏe người xung quanh, nó hoàn toàn vô hại. Một nghiên cứu năm 2015 của Y tế cộng đồng Anh đã khẳng định thuốc lá điện tử “thả ra một lượng nicotine không đáng kể vào không khí và hoàn toàn không ảnh hưởng đến người khác.”

Không ai có thể phủ nhận rằng hút thuốc lá thường để lại một đống lộn xộn. Tất cả những người hút thuốc lá điều nhớ việc phải phủi sạch quần áo sau khi hút thuốc xong, hay nhận ra rằng nhà của mình thường bị phủ một lớp tro mỏng. Vaper thì không cần phải quét hay hút bụi trong nhà để làm sạch bụi bặm hay tro bụi; tình huống tệ nhất là họ có thể vô tình làm tinh dầu chảy ra khỏi đầu đốt, nhưng thứ đó thì có thể dễ dàng lau đi.

Bỏ thuốc lá thật không dễ, nhưng với thuốc lá điện tử, vaper có thể từ từ giảm lượng nicotine xuống, mỗi lọ tinh dầu đều có chỉ số nồng độ nicotine in trên nhãn chai. Ai biết được có bao nhiêu nicotine chứa trong thuốc lá truyền thống? Vaper cũng có thể sử dụng liều nicotine cao hơn khi họ muốn. Lượng nicotine có trong thuốc lá có từ cao đến không có gì, từ 3 đến 6 là thấp nhất, và từ là cao nhất. Những người vừa bỏ thuốc có thể bắt đầu từ tinh dầu cao nicotine và từ từ giảm xuống.

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
TẠI SAO NÊN DÙNG VAPE?

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Chia sẻ