Mách bạn địa điểm Shop chuyên cung cấp Len Sợi uy tín tại Thành Phố Hồ Chí Minh không thể bỏ qua

Nở Nguyễn 11-07-2022 2223 0

Nếu bạn đang tìm một Shop chuyên cung cấp sỉ và lẻ len sợi, phụ kiện, phụ liệu và các dụng cụ kim móc và các dụng cụ hổ trợ liên quan đến handmade thì sau đây, top3.vn sẽ giới thiệu bạn đến một cửa hàng, chắc chắn bạn sẽ rất hài lòng về đa dạng chủng loại, tỷ thứ hay ho, còn chị chủ còn thân thiện, nhiệt tình...

Len Sợi Đan Móc Liên Hồ là một trong những địa chỉ hàng đầu tại TP. HCM chuyên cung cấp sỉ và lẻ các loại len, sợi và các dụng cụ đan móc, phụ liệu trang trí dành cho người đam mê đan móc. Các sản phẩm trong shop bán nhiều chủng loại, đa dạng màu sắc với nhiều giá cả khác nhau, chất lượng đảm bảo. Hơn nữa, chủ shop là người rất am hiểu về đan móc nên bạn có thể yên tâm khi được tư vấn kỹ càng hơn và dễ dàng lựa chọn hơn.

Nếu bạn cần tìm các vật dụng có liên quan đến đồ len thì hãy nhớ đến địa chỉ của Len Sợi Đan Móc Liên Hồ nhé. Bởi tại đây chuyên cung cấp sỉ và lẻ các loại len, sợi dùng đan, móc, tatting,... các loại phụ liệu trang trí, dụng cụ đan móc, handmade,... Chính sự đa dạng về chủng loại, chất lượng tốt, phù hợp nhu cầu của các bạn khiến shop ngày càng được yêu thích hơn.

Thông tin liên hệ: 

Facebook: Liên Hồ Len Sợi
LEN SỢI ĐAN MÓC - LIÊN HỒ
Đc : Số 25 đường số 4, KP 3, phường An Lạc quận Bình Tân khu Lê Cơ Nam Hùng Vương
Giờ mở cửa:
- Thứ 2 đến Thứ 7: 9h - 19h.
- Chủ nhật : 10h - 15h
- Hotline: 0938295038, 0902526481
0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
Mách bạn địa điểm Shop chuyên cung cấp Len Sợi uy tín tại Thành Phố Hồ Chí Minh không thể bỏ qua

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Chia sẻ