ÍCH LỢI CỦA VAPE ĐEM LẠI

Đức Lợi Nguyễn 12-05-2022 756 0

Có rất nhiều ý kiến trái chiều về việc sử dụng vape. Có thể bạn vừa xem tin tức trên thời sự tối nay nói về việc tác hại của việc hút thuốc lá điện tử, ngay ngày hôm sau bạn có thể bắt gặp những bài báo liệt kê ra những lợi ích của vape so với thuốc lá truyền thống. Nếu bạn vẫn còn phân vân có nên bỏ thuốc lá truyền thống và thay bằng việc sử dụng vape hay không. Hy vọng sau khi bạn đọc qua hết bài viết này - phân tích những ưu điểm và nhược điểm của hút vape, các bạn có thể so sánh và có sự chọn lựa phù hợp đối với mình.

1. An toàn hơn thuốc lá truyền thống: minh chứng rõ ràng nhất là Royal College of Physicians (Hội Y Bác Sĩ Hoàng Gia Anh) - đại điện cho hơn 35.000 bác sỉ trên toàn thế giới đã tuyên bố rằng sử dụng vape an toàn hơn ít nhất 95% so với việc hút thuốc lá truyền thống dựa trên nghiên cứu của họ. Vì trong quá trình sử dụng vape, người dùng không hề hút phải khói chứa những chất thải độc hại sinh ra từ việc đốt sợi thuốc lá, sử dụng vape giúp người dùng có khoang miệng sạch sẽ ít vi khuẩn hơn, cải thiện rõ rệt vị giác và khướu giác và hàng trăm lợi ích khác so với việc hút khói thuốc lá.

 

2. Không sản sinh mùi / khói độc hại ra môi trường: việc đầu tiên bạn có thể cảm nhận được khi sử dụng vape là hoàn toàn không còn một mùi hôi khó chịu từ việc đốt thuốc lá, thay vào đó là hương vị của những loại thực phẩm thân thuộc và nó không giết chết bạn như cái cách mà khói thuốc lá đã làm. Đối với một số người, mùi từ hơi nước của vape hầu như không làm họ chú ý lắm, nhưng đôi khi bạn vẫn sẽ nghe một vài lời phàn nàn từ người khác, nhưng vẫn dễ chịu hơn rất nhiều với việc xã hội ném cho bạn cái nhìn không mấy thiện cảm vì mùi thuốc lá phát ra từ bạn. Ngay cả khi bạn hút những dòng tinh dầu vape có mùi thuốc lá, thì hãy tin chúng tôi, mùi của nó vẫn dễ chịu hơn rất nhiều lần so với thuốc lá truyền thống.

 

3. Kiểm soát được lượng nicotine: sử dụng vape cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát liều lượng nicotine mà bạn tiếp nạp vào cơ thể. Tinh dầu có đầy đủ tất các mức độ nicotine từ không có nicotine cho đến tinh dầu salt nic có hàm lượng nicotine cao. Bạn có thể chọn chính xác mức nicotine cần thiết, hầu hết những người bắt đầu sử dụng vape để cai thuốc lá sẽ bắt đầu ở mức nicotine cao, sau đó giảm dần hoặc có thể loại bỏ nó hoàn toàn.

 

 4. Kiểm soát được lượng khói (hơi nước): một lợi thế nữa của vape là bạn có thể kiểm soát hoàn toàn lượng hơi nước bạn sản sinh ra khi sử dụng. Các thiết bị vape pod nhỏ gọn được thiết kế để sản sinh ra lượng hơi nước cực kỳ ít khi sử dụng, trái lại những vape kit có công suất lớn sẽ tạo ra những đám khói (hơi nước) khổng lồ. Ngoài ra bạn còn có thể điều chỉnh công suất của thiết bị, điều chỉnh lổ gió của đầu hút vape hay lựa chọn coil thích hợp để kiểm soát lượng khói (hơi nước) sinh ra từ thiết bị của bạn - tùy thuộc vào cách bạn muốn hút như thế nào.

 

5. Hương vị đầy đủ cho mọi lựa chọn: khi hút thuốc lá, việc thèm nicotine thôi thúc bạn phải hút thuốc dù đôi khi bạn ghét cay ghét đắng cái mùi thuốc lá đã quá nhẵn mặt. Còn khi nói đến hương vị tinh dầu vape, sự lựa chọn hầu như là vô tận, có đến cả trăm ngàn mùi vị tinh dầu khác nhau. Các hãng tinh dầu luôn muốn làm hài lòng khách hàng của mình nên hầu như hương vị mới được tạo ra liên tục, vì vậy bạn sẽ không bao giờ hết mùi vị để mà thử. Sự lựa chọn phổ biến của hầu hết người dùng vape là hương vị trái cây, bánh kẹo tráng miệng, đồ uống, thực phẩm, tinh dầu bạc hà và thuốc lá.

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
ÍCH LỢI CỦA VAPE ĐEM LẠI

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Chia sẻ