TOP 3 PHÒNG TRƯNG BÀY NGHỆ THUẬT CÓ TIẾNG TĂM LÂU ĐỜI Ở SÀI GÒN

Như Phan 10-05-2022 138 0

TOP 1: VĨNH LỢI GALLERY

 

TOP 1: VĨNH LỢI GALLERY

Tọa lạc ngay trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, với cơ sở tọa lạc trên con đường sầm uất và đông đúc nhất của thành phố tại số 41 Bà Huyện Thanh Quan, Phường 6, Quận 3, Gallery Vĩnh Lợi được đánh giá là một trong những địa chỉ nổi tiếng và uy tín nhất. phòng trưng bày nghệ thuật ở Việt Nam. Thành lập từ năm 19xx, Gallery Vĩnh Lợi đã trở thành điểm đến lý tưởng của các nhà sưu tập trong và ngoài nước. Các nghệ sĩ cũng như các nhà sưu tập nghệ thuật thường xuyên ghé thăm phòng tranh của chúng tôi để tìm hiểu về nhu cầu và sự biến động của thị trường, đồng thời hiểu biết sâu sắc hơn về mỹ thuật đương đại Việt Nam .

Địa chỉ: 41 Bà Huyện Thanh Quan, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

Hotline: 0903703033

Gmail : vinhloigallery@gmail.com

Mở cửa: 7 giờ sáng đến 8 giờ tối

TOP 2:  PHÒNG TRANH ĐỨC  MINH

Giống như The Factory Contemporary Arts Centre và Craig Thomas Gallery, Duc Minh Art Gallery cũng nằm trong danh sách những phòng tranh ở Sài Gòn mà bạn không nên bỏ qua. Đức Minh Gallery lưu giữ hơn 500 tác phẩm nghệ thuật Việt Nam với những tên tuổi nổi tiếng trong thế kỷ 20 như Nguyễn Gia Trí, Tô Ngọc Vân, Nguyễn Tường Lân, Trần Văn Cẩn, Bùi Xuân Phái, v.v.

Tham quan phòng trưng bày, bạn có thể thấy nhiều bức tranh nổi tiếng của Việt Nam, bao gồm “Thiếu nữ bên hoa huệ” của Tô Ngọc Vân, “Em Thúy” của Trần Văn Cẩn, “Thiếu nữ bên cây phu dũng” của Nguyễn Gia Trí, v.v. cầu thang từ tầng 1 lên tầng 2, quý khách có thể chiêm ngưỡng bộ sưu tập chân dung Bùi Xuân Phái vẽ trong những thời kỳ cam go nhất của Việt Nam.

  • Địa chỉ: 31C Lê Quý Đôn, P.7, Q.3, TP.HCM
  • Giờ mở cửa: 10 giờ sáng – 12 giờ trưa & 2 giờ chiều – 4 giờ chiều

TOP 3: PHÒNG TRANH QUỲNH

Galerie Quynh là một trong những phòng trưng bày nghệ thuật độc đáo của Sài Gòn mà bạn nên ghé thăm. Phòng tranh được thành lập bởi bà Quỳnh Phạm, người đã có kinh nghiệm nghệ thuật cụ thể từ những ngày đầu trong nền nghệ thuật Việt Nam. Được công nhận là một trong những phòng trưng bày nghệ thuật đương đại hàng đầu Việt Nam, Galerie Quynh đã có gần 20 năm quảng bá nghệ thuật nội địa Việt Nam thông qua các triển lãm thành công.

  • Địa chỉ: 118 Nguyễn Văn Thủ, Đa Kao, Q.1, TP.HCM
  • Giờ mở cửa: 10.00 sáng – 7.00 tối

 

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
TOP 3 PHÒNG TRƯNG BÀY NGHỆ THUẬT CÓ TIẾNG TĂM LÂU ĐỜI Ở SÀI GÒN

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Chia sẻ