Top 3 Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Thái Được Ưa Chuộng

Thúy Hằng Hoàng 06-05-2022 165 0

Nhà cấp 4 mái thái là một trong những loại nhà được ưa chuộng nhất hiện nay. Ngoài tính tiện lợi về mặt không gian mà còn mang đậm sự thẩm mỹ. Thế nên những mẫu nhà này luôn được ưu tiên lựa chọn khi xây dựng trong các gia đình.

1.Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 3 phòng ngủ
Một trong những mẫu nhà cấp 4 có gác lửng với 3 phòng ngủ là sự lựa chọn tối ưu nhất. Với diện tích 4x17 tích hợp để xây dựng mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 3 phòng ngủ và 1 sân thượng hiện đại.

[​IMG] ​


Mẫu nhà cấp 4 mái thái có gác lửng được thiết kế hiện đại với mức chi phí từ 300 triệu đồng đến 500 triệu đồng. Tùy vào địa điểm và mức độ hoàn thiện mà tính toán giá tiền. Nhưng nhìn chung thì các nhà cấp 4 mái thái có gác lửng rơi vào giá 300 – 400 triệu.

Thi công nhà sẽ bao gồm: Phòng khách + phòng bếp + phòng thờ + 3 phòng ngủ + sân thượng + 2 WC + khu giặt rửa. Lựa chọn nhà có gác lửng sẽ giúp nới rộng không gian hơn, thuận tiện cho việc sinh hoạt gia đình.

2.Mẫu nhà cấp 4 mái thái có gác lửng
Xu hướng trong năm 2019 là thiết kế nhà có gác lửng và mái thái. Trong đó không gian rộng rãi là điều mà đa số gia đình quan tâm. Với thiết kế gác lửng, bạn có thể tận dụng cho việc chứa đồ đạc gia đình hoặc bài trí theo ý muốn.

[​IMG] ​

Khi kết hợp với các loại gạch ốp chân tường vân gỗ sẽ giúp cho không gian nhà thêm đặc sắc hơn. Do đó mà nhà luôn là lựa chọn không tồi dành cho gia đình có nhiều thành viên.

3.Mẫu nhà ống có gác lửng
Mẫu nhà ống có gác lửng sẽ được bố trí mặt bằng tầng 1 là phòng khách phòng ăn và phòng bếp. Với thiết kế nhà ống mái thái với hệ thống tường rào bao quanh vô cùng ấn tượng, đảm bảo không gian cho ngôi nhà.

[​IMG] ​

Mỗi nhà 1 tầng có gác lửng hiện đại với mức chi phí xây dựng là 300 triệu đồng. Công năng sử dụng của ngôi nhà gồm 2 phòng ngủ, 1 phòng ăn, 1 phòng khách thiết kế với ánh sáng tự nhiên chan hòa với ngôi nhà.

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
Top 3 Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Thái Được Ưa Chuộng

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Chia sẻ